Blog

Thiết kế văn phòng

THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG

Bạn đã bao giờ tự đặt câu hỏi, liệu thiết kế không gian,nội thất trong văn phòng công ty ảnh hưởng như thế nào đến khả năng của nhân viên? Bạn có bao giờ tò mò những con người cứ vài phút lại đưa ra một ý tưởng đột phá làm việc trong môi trường như thế nào không?

Thiết kế văn phòng

4 Nguyên Tắc VÀNG thiết kế Văn Phòng NHỎ đẹp để Tối Ưu Chi Phí nhất | Tư vấn Thiết Kế Văn Phòng FREE

Với nhu cầu vô cùng lớn trong việc thiết kế văn phòng nhỏ, sau đây Kiến Trúc Vàng xin gửi đến cho bạn 4 nguyên tắc vàng khi thiết kế văn phòng nhỏ mà đảm bảo tối đa chi phí đầu tư nhất.

Thiết kế văn phòng

Bạn đã biết hết những thiết kế văn phòng đẹp nhất của Google chưa? | Google Office

Không có gì ngạc nhiên khi các văn phòng Google. đều có thiết kế trẻ trung, mới mẻ và luôn có những nhân viên sáng tạo, và một phần bí mật đằng sau đó là họ có những thiết kế văn phòng đẹp tuyệt vời . Và là nơi làm việc ao ước của mọi nhân tài . Hãy cùng Kiến Trúc Vàng điểm lại 10 văn phòng đẹp nhất mà họ từng tạo ra nhé !!!

Tin tức

Chia sẻ kinh nghiệm bán hàng của chủ tịch Clever Group

10 năm làm sale, nhiều người nói rằng tôi sale giỏi. Tôi thì không quan niệm rằng tôi đang bán một cái gì đó giỏi. Mà cho rằng tôi đang tư vấn và hỗ trợ ai đó một việc gì đó.

Xu thế văn phòng

Bày cách Đặt tên công ty tiếng Anh HAY mà bạn CHƯA BIẾT !!!

Trong thời đại kinh tế mở cửa như hiện nay, việc đặt tên công ty bằng tiếng Anh tạo ra những lợi thế nhất định trên con đường đưa công ty vượt ra khỏi biên giới, tiếp cận dễ dàng hơn đến thị trường nước ngoài. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách đặt tên công ty bằng tiếng Anh, ý nghĩa.

Xu thế văn phòng

5 lí do khiến bạn NÊN trồng Cây Xanh Văn Phòng | Tư vấn Thiết Kế Văn Phòng FREE

Cây xanh là vật trang trí không thể thiếu, tại các văn phòng công sở. Thiết kế văn phòng xanh gần đây, còn trở thành xu hướng của văn phòng hiện đại. Nhưng vì sao nên đặt cây xanh trong văn phòng thì nhiều người còn chưa biết lý do. Hôm nay, Kiến Trúc Vàng sẽ cùng các bạn giải thích và đi sâu vào vấn đề trên.
Chat trực tiếp 24/24 tại đây Nhận báo giá thiết kế & thi công sau 1giờ