Blog

Thiết kế văn phòng

4 Nguyên Tắc VÀNG thiết kế Văn Phòng NHỎ đẹp để Tối Ưu Chi Phí nhất | Tư vấn Thiết Kế Văn Phòng FREE

Với nhu cầu vô cùng lớn trong việc thiết kế văn phòng nhỏ, sau đây Kiến Trúc Vàng xin gửi đến cho bạn 4 nguyên tắc vàng khi thiết kế văn phòng nhỏ mà đảm bảo tối đa chi phí đầu tư nhất.

Thiết kế văn phòng

Bạn đã biết hết những thiết kế văn phòng đẹp nhất của Google chưa? | Google Office

Không có gì ngạc nhiên khi các văn phòng Google. đều có thiết kế trẻ trung, mới mẻ và luôn có những nhân viên sáng tạo, và một phần bí mật đằng sau đó là họ có những thiết kế văn phòng đẹp tuyệt vời . Và là nơi làm việc ao ước của mọi nhân tài . Hãy cùng Kiến Trúc Vàng điểm lại 10 văn phòng đẹp nhất mà họ từng tạo ra nhé !!!

Tin tức

Chia sẻ kinh nghiệm bán hàng của chủ tịch Clever Group

10 năm làm sale, nhiều người nói rằng tôi sale giỏi. Tôi thì không quan niệm rằng tôi đang bán một cái gì đó giỏi. Mà cho rằng tôi đang tư vấn và hỗ trợ ai đó một việc gì đó.

Xu thế văn phòng

Bày cách Đặt tên công ty tiếng Anh HAY mà bạn CHƯA BIẾT !!!

Trong thời đại kinh tế mở cửa như hiện nay, việc đặt tên công ty bằng tiếng Anh tạo ra những lợi thế nhất định trên con đường đưa công ty vượt ra khỏi biên giới, tiếp cận dễ dàng hơn đến thị trường nước ngoài. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách đặt tên công ty bằng tiếng Anh, ý nghĩa.

Xu thế văn phòng

5 lí do khiến bạn NÊN trồng Cây Xanh Văn Phòng | Tư vấn Thiết Kế Văn Phòng FREE

Cây xanh là vật trang trí không thể thiếu, tại các văn phòng công sở. Thiết kế văn phòng xanh gần đây, còn trở thành xu hướng của văn phòng hiện đại. Nhưng vì sao nên đặt cây xanh trong văn phòng thì nhiều người còn chưa biết lý do. Hôm nay, Kiến Trúc Vàng sẽ cùng các bạn giải thích và đi sâu vào vấn đề trên.

Thi công văn phòng

27 ngày thi công trọn gói 1 văn phòng 300m2 tại Đà Thành

27 ngày - Là số ngày thi công trọn gói dự án thi công nội thất văn phòng Interate. Sau đây là những hình ảnh team Kiến Trúc Vàng hoàn thiện và giám sát thi công dự án đầy thú vị đó.

Thiết kế văn phòng

Tổng hợp các Mẫu Bàn Giám Đốc đẹp mê ly | Tư vấn Thiết Kế Văn Phòng FREE

Tổng hợp các mẫu bàn giám đốc và phòng giám đốc mà ai nhìn cũng phát thèm. Với những mẫu phòng giám đốc được thiết kế một cách tinh tế thế này thì là niềm mơ ước của mọi doanh nhân Việt Nam.

Phong thủy văn phòng

Hướng dẫn cách Đặt Tên Công Ty theo mệnh Kim | Tư vấn MIỄN PHÍ phong thủy văn phòng

Tên công ty chính là thương hiệu của công ty trong kinh doanh. Một cái tên ý nghĩa sẽ nằm lại sâu trong tâm trí khách hàng và giúp cho việc kinh doanh được thuận lợi. Một trong những yếu tố được xem xét để đặt tên cho công ty là dựa vào phong thủy. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến độc giả cách đặt tên công ty theo mệnh Kim.
Chat trực tiếp 24/24 tại đây Nhận báo giá thiết kế & thi công sau 1giờ