Xu thế văn phòng

Xu thế văn phòng

Bày cách Đặt tên công ty tiếng Anh HAY mà bạn CHƯA BIẾT !!!

Trong thời đại kinh tế mở cửa như hiện nay, việc đặt tên công ty bằng tiếng Anh tạo ra những lợi thế nhất định trên con đường đưa công ty vượt ra khỏi biên giới, tiếp cận dễ dàng hơn đến thị trường nước ngoài. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách đặt tên công ty bằng tiếng Anh, ý nghĩa.

Xu thế văn phòng

5 lí do khiến bạn NÊN trồng Cây Xanh Văn Phòng | Tư vấn Thiết Kế Văn Phòng FREE

Cây xanh là vật trang trí không thể thiếu, tại các văn phòng công sở. Thiết kế văn phòng xanh gần đây, còn trở thành xu hướng của văn phòng hiện đại. Nhưng vì sao nên đặt cây xanh trong văn phòng thì nhiều người còn chưa biết lý do. Hôm nay, Kiến Trúc Vàng sẽ cùng các bạn giải thích và đi sâu vào vấn đề trên.

Xu thế văn phòng

Top thiết kế văn phòng đẹp nhất thế giới (cập nhật hàng tuần)

Bài viết của Kiến Trúc Vàng được tổng hợp từ nhiều nguồn và được cập nhật hàng tháng. Các bạn sẽ được chiêm ngưỡng. những những mẫu thiết kế văn phòng đẹp nhất thế giới từ các công ty công nghệ tỷ đô.

Xu thế văn phòng

[Tổng hợp] 99+ Mẫu thiết kế văn phòng 70m2 | Tư vấn Thiết Kế Văn Phòng FREE

Hãy cùng Kiến Trúc Vàng tổng hợp những mẫu văn phòng vừa (dưới 70m2) trên thế giới. Nhưng với bàn tay của kiến trúc sư và các nhà thiết kế, những mẫu này lại trông vừa xinh xắn vừa nghệ thuật vô cùng.

Xu thế văn phòng

[Tổng hợp] 99+ Mẫu thiết kế văn phòng 50m2 | Tư vấn Thiết Kế Văn Phòng FREE

Hãy cùng Kiến Trúc Vàng tổng hợp những mẫu văn phòng nhỏ (dưới 50m2) trên thế giới. Nhưng với bàn tay của kiến trúc sư và các nhà thiết kế, những mẫu này lại trông vừa xinh xắn vừa nghệ thuật vô cùng.

Xu thế văn phòng

[Tổng hợp] 99+ Mẫu thiết kế văn phòng 30m2 | Tư vấn Thiết Kế Văn Phòng FREE

Hãy cùng Kiến Trúc Vàng tổng hợp những mẫu thiết kế văn phòng 30m2 trên thế giới. Nhưng với bàn tay của kiến trúc sư và các nhà thiết kế, những mẫu này lại trông vừa xinh xắn , tiết kiệm chi phí vừa nghệ thuật vô cùng.
Chat trực tiếp 24/24 tại đây Nhận báo giá thiết kế & thi công sau 1giờ