Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

27 ngày thi công trọn gói 1 văn phòng 300m2 tại Đà Thành

27 ngày - Là số ngày thi công trọn gói dự án thi công nội thất văn phòng Interate. Sau đây là những hình ảnh team Kiến Trúc Vàng hoàn thiện và giám sát thi công dự án đầy thú vị đó.

Thi công văn phòng

Nhật kí thi công văn phòng ShopBase , Startup trẻ 1 năm tuổi

Chỉ trong vòng 25 ngày, Kiến Trúc Vàng đã thi công 1 văn phòng rộng 300m2 của 1 startup trẻ 1 năm tuổi do người Việt Nam thành lập. Hãy Xem qui trình tháo dỡ và bàn giao cho khách hàng trong thời gian thần tốc này nhé !!!

Thi công văn phòng

Bàn giao văn phòng làm việc như thế giới Mario huyền thoại

Làm thế nào để biến thế giới Mario thành cảm hứng bất tận cho ... nhân viên của bạn? Đây là một văn phòng đã bàn giao xong xuôi sau 1 tháng chạy dự án có thể là câu trả lời cho các bạn.

Thi công văn phòng

Thiết kế và thi công nội thất văn phòng Beeketing trong 1 tháng

Một startup Việt nhưng lại kiếm tiền chính tại thị trường Mỹ muốn mở rộng văn phòng. Rất may mắn cho KIENTRUCVANG.vn team chúng tôi đã làm việc với một đội ngũ trẻ trung, năng động như vậy. Thi công nội thất văn phòng Beeketing là một trải nghiệm tuyệt vời của chúng tôi.

Thi công văn phòng

Chìa khóa trao tay với văn phòng công ty công nghệ Telio

Team Kiến Trúc Vàng đã thi công xong 1 dự án văn phòng 110m2 là văn phòng Telio. Xin mời các bạn tham quan sản phẩm đã được chúng tôi nghiệm thu và đi vào sử dụng vào năm 2019.

Thi công văn phòng

Bàn giao trọn gói thi công văn phòng Ononpay Hà Nội

Vậy là sau 35 ngày, team Kiến Trúc Vàng đã thi công xong 1 dự án văn phòng 100m2. Sản phẩm có đặc thù là chi phí thiết kế vô cùng tiết kiệm và thời gian thi công nhanh gọn.

Thi công văn phòng

Giám sát triển khai văn phòng Med247 Cơ sở mới

Hôm nay 28/3/2021, đội ngũ Kiến Trúc Vàng kiểm tra và nghiệm thu dự án Med247 - chi nhánh mới

Thi công văn phòng

Dạo quanh văn phòng MOG, văn phòng xịn xò nhất Hà Thành

Nếu hỏi đâu là môi trường công ty công nghệ mà bạn hằng ao ước, thì văn phòng MOG tại Hà Nội chắc chắn là 1 lời giải dành cho các bạn trẻ trong lĩnh vực công nghệ hằng khao khát. Một công trình chuẩn từ thiết kế lẫn thi công của Kiến Trúc Vàng team.
Chat trực tiếp 24/24 tại đây Nhận báo giá thiết kế & thi công sau 1giờ