Tin tức

Tin tức

Chia sẻ kinh nghiệm bán hàng của chủ tịch Clever Group

10 năm làm sale, nhiều người nói rằng tôi sale giỏi. Tôi thì không quan niệm rằng tôi đang bán một cái gì đó giỏi. Mà cho rằng tôi đang tư vấn và hỗ trợ ai đó một việc gì đó.

Tin tức

CEO Tofu được mời tới nghe Obama phát biểu

Chúng tôi đã vô cùng bất ngờ khi biết được anh Nguyễn Khánh Duy - CEO Tofu Studio cũng đã nhận được vé mời tham dự buổi phát biểu của Tổng thống Mỹ Barack Obama.

Tin tức

Thông báo Kiến Trúc Vàng đổi logo mới năm 2021

Để xây dựng một hình ảnh thương hiệu mới theo tiêu chí tinh tế hơn trong thiết kế, chúng tôi quyết định thay đổi logo mới. Mong quý khách không bị nhầm lẫn với các thương hiệu khác ăn theo KIENTRUCVANG.vn

Tin tức

TGĐ Linh Hương - “Xuất phát điểm từ con số 0 đến chủ sở hữu nhãn mỹ phẩm triệu đô”

Được xem là hình mẫu lý tưởng của phụ nữ, sở hữu cuộc sống tự chủ, độc lập đáng mơ ước nhưng ít ai biết TGĐ Nguyễn Linh Hương của thương hiệu mỹ phẩm Linh Hương lại là người có xuất phát điểm từ con số 0, là một bà mẹ bỉm sữa chính hiệu.

Tin tức

Chia sẻ câu chuyện khởi nghiệp của CEO Telio

Bằng chiếc “chìa khóa” công nghệ, Phong đã lần lượt mở những cánh cửa khởi nghiệp. Ở cánh cửa số 3, anh chọn sứ mệnh kết nối các cửa hàng bán lẻ với những đơn vị sản xuất.

Tin tức

Câu chuyện khởi nghiệp MOG từ CEO Trần Anh Dũng

Trần Anh Dũng, CEO MOG - một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam theo đuổi lĩnh vực Mobile Internet cho rằng startup thành công chỉ có 1% đóng góp từ ý tưởng.

Tin tức

Phỏng vấn Trương Mạnh Quân, CEO Beeketing

Beeketing đang tạo nhiều cơ hội kiếm tiền cho cả người sáng lập và các “ông chủ nhỏ” trên thế giới, nhất là tại thị trường Mỹ.

Tin tức

Câu chuyện khởi nghiệp của VNG - Công ty Tỉ Đô của Việt Nam

Nói đến cộng đồng khởi nghiệp nội địa, sẽ không thể không nhắc đến cái tên VNG – start-up “kỳ lân” đầu tiên và duy nhất của Việt Nam tính đến thời điểm này. Hành trình nhiều thử thách nhưng cũng đầy thú vị của VNG đã minh chứng: Nếu khởi đầu bằng niềm đam mê nghiêm túc, bạn hoàn toàn có cơ hội để biến những giấc mơ thành hiện thực.
Chat trực tiếp 24/24 tại đây Nhận báo giá thiết kế & thi công sau 1giờ