THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG ĐẸP

Chia sẻ dự án
thiết kế văn phòng, thi công văn phòng
  • Chuyên mục Thiết kế văn phòng
  • Lượt xem 693

+10 Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp rất quan tâm đến thiết kế nội thất văn phòng đẹp . Đây là công đoạn không thể bỏ qua khi nói đến việc xây dựng thương hiệu cũng như môi trường làm việc lý tưởng cho nhân viên . Việc thiết kế nội thất văn phòng làm việc đẹp giúp tạo ra môi trường làm việc thoải mái, sống dậy những cảm hứng để khơi nguồn sáng tạo trong quá trình làm việc được rất nhiều chủ doanh nghiệp quan tâm.

Dưới đây là TOP thiết kế nội thất văn phòng đẹp của KIENTRUCVANG.VN 

I. VĂN PHÒNG HỒNG PHÚC GLASS .

Bố trí mặt bằng văn phòng Hồng Phúc Glass .

Phòng làm việc .

Phòng họp

Với diện tích 150m2 cho cả 2 khu vực phòng làm việc & phòng họp, việc bố trí chỗ ngồi và giao thông đi lại cho hơn 30 nhân sự được đội ngũ Kiến trúc sư của KIENTRUCVANG thiết kế và bố trí hết sức tỉ mỉ và chi tiết. Để vừa phải đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa đảm bảo khoang không gian đi lại cũng như sinh hoạt chung trong tổng thế không gian nội thất văn phòng.

II. VĂN PHÒNG LINH HƯƠNG 

ảnh thi công hoàn thiện

Mỹ Phẩm Linh Hương trở thành thương hiệu tin dùng của nhiều khách hàng. Với sự phát triển đó, chủ đầu tư Linh Hương đã cùng team KIENTRUCVANG thảo luận và đưa ra 1 dự án thiết kế văn phòng đậm chất XANH trong môi trường làm việc. 

>>> Chi tiết dự án

III. VĂN PHÒNG ONEGAME

Cùng với xu hướng phát triển công nghệ thông tin hiện nay, rất nhiều start-up lĩnh vực Công nghệ thông tin nở rộ, việc cần cho mình 1 thiết kế văn phòng đẹp, hiện đại và sáng tạo là điều tất yếu, Đặc thù nghành nghề là cần sự độc đáo, phá cách. Hiểu được điều đó, KIENTRUCVANG đã dồn hết tâm huyết và hơn 30 ngày thiết kế thi công hoàn thiện còn vượt hơn cả mong đợi.

>>> Chi tiết dự án

IV. VĂN PHÒNG INTERATE

Văn phòng Interate Đà Nẵng là 1 trong những công trình được bình chọn lọt TOP văn phòng đẹp nhất tại Đà nẵng của KIENTRUCVANG. Với phong cách thiết kế theo không gian mở, tổng thể văn phòng toát lên vẻ tươi mát khi được kết hợp cùng với cây xanh, mang lại cho khách hàng cảm giác thân thiện và được chào đón khi tới đây.

>>> Chi tiết dự án

4 XU HƯỚNG

THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG 

1. Xu hướng thiết kế văn phòng Xanh

văn phòng xanh là một không gian cụ thể, là nơi làm việc hàng ngày của nhân viên, sau khi trải qua các thiết kế, các tác động nhân tạo, trở thành một nơi được “bao phủ” bởi vài cây xanh, hay nhiều cây xanh, từ bàn làm việc, cửa ra vào, để góc cửa sổ, hay để góc tường… Nói cách đơn gian hơn, văn phòng xanh chính là văn phòng đưa con người làm việc giữa tự nhiên. Và lợi ích của văn phòng xanh đem lại là nhiều vô kể.

Văn phòng SHOPBASE - Được thiết kế và thi công hoàn thiện bởi KIENTRUCVANG.VN 

>>> CHI TIẾT DỰ ÁN

Với cường độ công việc cao từ 8 -10 tiếng một ngày của mỗi nhân viên, thì những thiết kế văn phòng xanh được xem là giải pháp hoàn hảo nhất để mang lại không gian làm việc thoải mái, giúp giảm mức độ căng thẳng. Đồng thời, giúp truyền cảm hứng sáng tạo và tăng năng suất, cải thiện được tâm trạng của mọi nhân viên từ đó nâng cao chất lượng công việc.

2. Xu hướng thiết kế văn phòng Mở

Văn phòng mở hiểu nôm na là giảm tối đa các vách ngăn cách giữa các phòng ban chức năng, tận dụng không gian một cách tối đa. Đây là kiểu thiết kế khá được ưa chuộng gần đây, nhất là trong thời điểm xu hướng khởi nghiệp đang không ngừng phát triển và mở rộng vì nó giúp các startup tiếp kiệm được một khoảng chi phí không hề nhỏ.

Văn phòng MATECH - Do KIENTRUCVANG.VN thiết kế và thi công hoàn thiện

>>> CHI TIẾT DỰ ÁN

3. Xu hướng thiết kế văn phòng Hiện đại - Đa chức năng

Với những năm đại dịch gần đây, các văn phòng làm việc thường sẽ yêu cầu yếu tố tiết kiệm diện tích, tận dụng mọi khoảng trống vì không gian văn phòng, quỹ đất trở nên ít và chi phí xây dựng hay thuê cũng khá cao.

Để đáp ứng nhu cầu về 1 văn phòng chuẩn với đầy đủ phòng ban, nhưng vẫn tận dụng đủ diện tích– Xu hương thiết kế văn phòng hiện đại đa chức năng đã ra đời và sẽ là xu thế cho tương lai.

Văn phòng Trụ sở VTC - Do KIENTRUCVANG.VN thiết kế và thi công hoàn thiện

>>> CHI TIẾT DỰ ÁN

Văn phòng đa chức năng được xây dựng với 1 tôn chỉ duy nhất là có thể biến 1 không gian chung, hoặc cụ thể nào đó thành nhiều những không gian với mục đích khác nhau như: Phòng làm việc, sân khấu, phòng họp, trao đổi nhanh, phòng ngủ trưa…

4. Xu hướng thiết kế văn phòng Tối giản

“Đơn giản luôn luôn tuyệt vời nhất” – câu nói đúng gần như với tất cả trường hợp, thiết kế nội thất văn phòng làm việc cũng vậy.

Phong cách thiết kế văn phòng tối giản thích hợp với tất cả trường hợp, đặc biệt là trong những trường hợp mặt bằng diện tích tương đối vừa và nhỏ. Nhưng để phong cách thiết kế này phát huy được hết sự tinh tế của mình đòi hỏi người kiến trúc sư phải giỏi và người thợ thi công phải hiểu được bản vẽ tốt nhất.

Bố trí mặt bằng Văn phòng TOFU 100m2 - được Thiết kế bởi KIENTRUCVANG.VN

>>> CHI TIẾT DỰ ÁN

Hiện tại, xu hướng thiết kế văn phòng này đang rất được ưa chuộng tại các nước châu Á và đang dần được đón nhận tại nhiều đất nước trên thế giới bởi tính đơn giản và tối ưu không gian mà nó mang lại từ đó tạo một thiết kế văn phòng làm việc rộng rãi, thoải mái, kích thích trí não trở nên sáng tạo hơn cho mọi nhân viên khi đặt chân tới công ty làm việc.

Tham khảo thêm các thiết kế văn phòng khác của KIENTRUCVANG.VN 

 

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN

KIENTRUCVANG.VN

1. Đội ngũ KTS nhiều với kinh nghiệm

Chúng tôi đã thực hiện các dự án thiết kế nội thất văn phòng cho các Tập đoàn lớn như : VNG, VTC Mobile, Misa, Zalo, MOG, MobiOne, X-game, Shopbase, Med247..

 

2. Tối ưu chi phí sản xuất

Việc chi phí khi thi công văn phòng luôn được các chủ đầu tư quan tâm, vì nó sẽ tốn 1 khoản không nhỏ, KIENTRUCVANG với xường sản xuất hơn 800m2, đủ để đáp ứng cho các công trình lớn , đảm bảo được những tiêu chí về an toàn - chất lượng - kỹ thuật khắt khe nhất cho từng hạng mục nội thất, cũng như tối ưu chi phí cho chủ đầu tư, từ khâu sản xuất cho tới vận chuyển thi công lắp đặt.

3. Khảo sát và tư vấn phù hợp cho mặt bằng khác nhau

Mỗi mặt bằng khác nhau sẽ có rất nhiều cách bố trí cũng như phong cách cho phù hợp, Việc tư vấn thế nào cho phù hợp với mặt bằng,để khi đi vào sự dụng, chủ đầu tư luôn phải cảm thấy thoải mái về mặt thẩm mĩ lẫn công năng sử dụng là điều mà đội ngũ Kiến trúc sư của KIENTRUCVANG luôn luôn tâm niệm là phải dồn hết công sức cho mỗi công trình của mình

4. Luôn biết cách tận dụng nội thất hiện trạng, đã có sẵn của chủ đầu tư

Như đã nói ở trên, việc chi phí để thi công hoàn thiện 1 văn phòng là khá lớn, vì vậy, với quan điểm là luôn giúp các đơn vị đầu tư 1 khi hợp tác với KIENTRUCVANG thì sẽ tối ưu chi phí bỏ ra nhất có thể. chính vì vậy, việc tận dụng các đồ dùng, các đồ nội thất đã có sẵn như : bàn, ghế, tủ, sofa... của chủ đầu tư luôn được chúng tôi cân nhắc và sử dụng lại tối đa nhất có thể.

 

THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG

Tất nhiên, việc có 1 thiết kế văn phòng đẹp là bước đệm để hoàn thành công trình. Tuy nhiên, việc thi công lại cực kì quan trọng, bởi vì có 1 số những điểm mà khi bước vào thi công hoàn thiện mới phát sinh và phải điều chỉnh. tại KIENTRUCVANG, chúng tối luôn cam kết những điều sau :

  • Đảm báo đúng tiến độ đặt ra cho chủ đầu tư sớm đi vào hoạt động bình thường
  • Tránh tối đa các phát sinh, phát sinh khi thi công luôn được đặt ở mức <5%
  • Đảm bảo được các hạng mục khi bàn giao luôn ở mức tuyệt đối, không hỏng hóc, va chạm,xước, vỡ...
  • Cam kết đi theo chủ đầu tư trọn đời về bảo trì , Bảo hành mọi hạng mục trong vòng 1 năm
  • Luôn có mặt ngay lập tức khi có vấn đề xảy ra và khắc phục trong vòng 8h

 

( Thi công nội thất văn phòng Interate thực hiện bởi KIENTRUCVANG.VN )

BÁO GIÁ

THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng cung cấp một mức chi phí ưng ý với doanh nghiệp và có thể tư vấn cụ thể cho mỗi mặt bằng. Bởi vì để hoàn thiện về phần báo giá cho 1 công trình văn phòng, chúng ta sẽ cần phải 2 yếu tố chính là : Diện tích & Thời gian hoàn thiện

Hiểu được điều đó, KIENTRUCVANG.VN đưa ra bảng giá cho mọi người có thể lựa chọn phù hợp với mong muốn và nhu cầu bên mình về cả 2 phương diện là : Kinh phí và Tiến độ

 

QUY TRÌNH THIẾT KẾ

 

NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG

 

 

PHẢN HỒI TỪ KHÁCH HÀNG

Với sự nỗ lực và tận tâm của đội ngũ Kiến trúc sư, chúng tôi luôn nhận được những phản hồi tích cực và luôn được dành những sự ưu tiên trong các thiết kế văn phòng kế tiếp của những nhà chủ đầu tư. 100% Khách hàng được hỏi và phản hồi tốt về KIENTRUCVANG.VN ở toàn bộ phương diện như : trách nhiệm, tiến độ, đảm bảo an toàn, tiết kiếm chi phí...

 

OUR DESIGNS YOUR DIFFERENCE

Không gian nội thất văn phòng thực sự ảnh hưởng rất lớn đến năng suất và hiệu quả làm việc của nhân viên. Để thực sự mang đến những không gian làm việc hiệu quả nhất, giảm bớt căng thẳng, cải thiện tinh thần của các cá nhân, xây dựng bản sắc thương hiệu của mình, các công ty hiện nay ngày càng đầu tư mạnh mẽ hơn vào khâu thiết kế nội thất văn phòng.

Sở hữu một thiết kế nội thất phòng làm việc chuyên nghiệp, hiện đại chắc chắn sẽ giúp mang đến nguồn cảm hứng sáng tạo cho mọi người. Hiểu được điều đó, KIENTRUCVANG với quan niệm kiến tạo nên một phong cách riêng cho không gian của bạn, chúng tôi đã mang lại sự khởi nguồn cảm hứng bất tận trong từng thiết kế nội thất của rất nhiều văn phòng

Đội ngũ sáng tạo, thiết kế & thi công của Kientrucvang.vn luôn đi đầu với những ý tưởng thiết kế nội thất, bố trí mặt bằng và luôn chú tâm tới kết quả công việc đạt mức cào nhất cho từng khách hàng mà chúng tôi hợp tác.

Chúng tôi - Kiến Trúc Vàng - sẽ là đối tác đáng tin cậy, bạn đồng hành của từng doanh nghiệp trong những chẳng đường phát triển sự nghiệp bền vững cho hiện tại và trong tương lai !

5 / 5 (1 Bình chọn)
Chat trực tiếp 24/24 tại đây Nhận báo giá thiết kế & thi công sau 1giờ