ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

KIENTRUCVANG.VN xuất phát điểm là một studio thiết kế nhỏ được thành lập năm 2015 với 2 thành viên chuyên thiết kế các dự án công trình dân dụng. Từ năm 2016 , các sản phẩm thiết kế chủ yếu của studio là các công trình văn phòng của các tập đoàn lớn , startup công nghiệp tăng trưởng nhanh được gọi vốn từ các quỹ đầu tư uy tín.

Từ những khách hàng đầu tiên trong lĩnh vực thiết kế văn phòng hiện đại:

1.Thiết kế văn phòng VNG Hà Nội (tại đây)

2.Thiết kế văn phòng MOG Hà Nội (tại đây)

3.Thiết kế văn phòng Zalo Việt Nam (tại đây)

Với đội ngũ nhân sự trẻ trung, nhiệt huyết và sáng tạo, studio đã tập trung 100% vào mảng lĩnh vực thiết kế văn phòng mang phong cách hiện đại. Hiện nay, Kiến Trúc Vàng đã có hơn 80 dự án thiết kế văn phòng , tập trung tại 2 thành phố Hà Nội và Sài Gòn. (Xem các dự án tại đây)

NGƯỜI SÁNG LẬP
Thạc sĩ - Kiến Trúc Sư Quản Trọng Hùng
Thạc sĩ - Kiến Trúc Sư Quản Trọng Hùng

Tổng giám đốc

Tốt nghiệp ĐH Kiến Trúc 2011. Tốt nghiệp thạc sĩ kiến trúc với luận án: Ứng dụng nội thất thông minh trong công trình. Hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công các dự án dân dụng.
Kiến Trúc Sư Lê Dương Hiếu
Kiến Trúc Sư Lê Dương Hiếu

Tổng giám đốc HCM

Tốt nghiệp ĐH Kiến Trúc 2011. Hiện anh đang phát triển thị trường Hồ Chí Minh từ năm 2017 đến nay. Là người xây dựng chiến lược Marketing cho hệ thống.
Kiến Trúc Sư Nguyễn Đức Diệp
Kiến Trúc Sư Nguyễn Đức Diệp

Giám đốc kỹ thuật

Tốt nghiệp Đại Học Kiến Trúc năm 2012 với kinh nghiệm trên 10 năm chủ trì thiết kế và triển khai hồ sơ kỹ thuật cho hơn 100 dự án văn phòng và công trình dân dụng.
Kiến Trúc Sư Cao Phan Nhân
Kiến Trúc Sư Cao Phan Nhân

Trưởng phòng thiết kế chi nhánh Miền Bắc

Tốt nghiệp cử nhân ĐH Xây Dựng khóa 60 . Có kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực triển khai các dự án nhà ở dân dụng và nhà ở công cộng
Kiến Trúc Sư Nguyễn Bá An
Kiến Trúc Sư Nguyễn Bá An

Trưởng phòng thiết kế chi nhánh Miền Nam

Có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây dựng hệ thống kinh doanh, tổ chức sự kiện . Hiện An đang giữ vai trò chủ trì trong việc gây dựng đội ngũ Sales và Marketing cho Kientrucvang.vn khu vực Miền Bắc.
Chat trực tiếp 24/24 tại đây Nhận báo giá thiết kế & thi công sau 1giờ