[Tổng hợp] 99+ Mẫu thiết kế văn phòng 30m2 | Tư vấn Thiết Kế Văn Phòng FREE

Chia sẻ dự án
Thiết kế văn phòng 30m2
Hãy cùng Kiến Trúc Vàng tổng hợp những mẫu thiết kế văn phòng 30m2 trên thế giới. Nhưng với bàn tay của kiến trúc sư và các nhà thiết kế, những mẫu này lại trông vừa xinh xắn , tiết kiệm chi phí vừa nghệ thuật vô cùng.
  • Chuyên mục Xu thế văn phòng
  • Lượt xem 910

Các mẫu thiết kế văn phòng 30m2 là những công ty có không quá 10 nhân sự. Đây thường là những micro-business, nên thường có những đặc thù riêng biệt. Đó là phải tiết kiệm mọi chi phí để xây dựng và thiết kế nhưng vẫn đảm bảo mọi nhân viên làm việc cảm thấy thoải mái và làm việc hết công suất.

Quả là một bài toán khó cho các nhà khởi nghiệp. Nhưng với bộ sưu tập mẫu thiết kế văn phòng 30m2 dưới đây, Kiến Trúc Vàng tự tin sẽ giúp các anh em khởi nghiệp giải quyết phiền muộn nho nhỏ này. Lưu ý là bài viết mẫu thiết kế văn phòng 30m2 này sẽ được cập nhật hàng tuần để cho càng nhiều hình ảnh càng tốt. Các bạn nhớ lưu bài viết Mẫu thiết kế văn phòng 30m2 để có thể xem lại bất cứ khi nào cần.

Loại văn phòng đầu tiên đó là: 

Mẫu thiết kế văn phòng 30m2 có tông màu trắng

thiet-ke-van-phong-30m2-tong-mau-trang
Với diện tích siêu nhỏ, sử dụng màu trắng là ý tưởng tốt nhất để mẫu thiết kế văn phòng 30m2 trở lên rộng và sạch sẽ hơn. Đây là một kỹ thuật chủ yếu để khiến không gian rộng hơn diện tích thật rất rât nhiều.
thiet-ke-van-phong-30m2-tong-mau-trang
Mẫu thiết kế văn phòng 30m2 này sử dụng rất nhiều đèn chiếu sáng với mục đích khiến không gian sáng hơn. Các bạn lưu ý với không gian mẫu văn phòng 30m2 chỉ cần 1-2 đèn lớn là đủ.
thiet-ke-van-phong-30m2-tong-mau-trangMẫu thiết kế văn phòng 30m2 là 1 văn phòng kiến trúc. Tuy nhỏ nhưng với bố trí khéo léo vẫn có thể lắp được 4 dãy bàn.
thiet-ke-van-phong-30m2-tong-mau-trang

Mẫu thiết kế văn phòng 30m2 có tông màu đen - trắng

(còn tiếp)

 

 

 

 

 

 

 

 

5 / 5 (0 Bình chọn)
Chat trực tiếp 24/24 tại đây Nhận báo giá thiết kế & thi công sau 1giờ