CEO Tofu được mời tới nghe Obama phát biểu

Chia sẻ dự án
CEO Tofu được mời tới nghe Obama phát biểu
Chúng tôi đã vô cùng bất ngờ khi biết được anh Nguyễn Khánh Duy - CEO Tofu Studio cũng đã nhận được vé mời tham dự buổi phát biểu của Tổng thống Mỹ Barack Obama.
  • Chuyên mục Tin tức
  • Lượt xem 550

Cuộc gặp bất ngờ

Như chúng ta đã biết, vào tối ngày 22/5 vừa qua, chuyên cơ Air Force One chở Tổng thống Mỹ Barack Obama đã hạ cánh xuống sân bay Nội Bài, Hà Nội, bắt đầu chuyến công du chính thức Việt Nam. Và vào trưa nay 24/5, trước khi tạm biệt Hà Nội tới Sài Gòn thì ông đã buổi phát biểu tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia.

Tham gia sự kiện có đại diện các hội hữu nghị, lãnh đạo các bộ ban ngành, Đại sứ các nước, cùng đông đảo sinh viên Việt Nam. Không chỉ vậy, chúng tôi đã vô cùng bất ngờ khi biết được anh Nguyễn Khánh Duy - CEO Tofu Studio cũng đã nhận được vé mời tham dự buổi phát biểu của Tổng thống Mỹ Barack Obama. Qua chia sẻ trên trang facebook cá nhân, tuy không được trực tiếp gặp gỡ và trò chuyện riêng nhưng đây cũng là một vinh dự lớn đối với anh.

CEO Tofu được mời tới nghe Obama phát biểu
Ảnh Facebook cá nhân

Tofu là một trong những nhóm phát triển game khá nổi tiếng tại thị trường game nước ta với đội ngũ rất trẻ và năng động. Về kinh nghiệm, Tofu bắt đầu làm game trên Java phone từ năm 2012, cuối năm 2013 bắt đầu làm game trên smartphone nổi bật nhất có thể kể tới game thẻ bài ma thuật Diệt Thần. Tofu tin rằng Game là lĩnh vực phần mềm thú vị nhất, sáng tạo nhất và thách thức nhất. Thật tuyệt vời khi đem lại niềm vui cho mọi người.

Về buổi phát biểu của ông Barack Obama Đây tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia là một hoạt động quan trọng trong khuôn khổ chuyến thăm, do Đại sứ quán Mỹ tại Hà Nội và Liên hiệp các Tổ chức hữu nghị Việt Nam phối hợp tổ chức. Trong bài phát biểu của mình, ông đã sử dụng nhiều sử dụng các câu thơ nổi tiếng của Việt Nam như 2 câu thơ trong bài Nam Quốc Sơn Hà của danh tướng Lý Thường Kiệt là "Sông núi nước Nam vua Nam ở, Rành rành định phận ở sách trời" và kết thúc bài phát biểu với câu Kiều nổi tiếng của đại thi hào Nguyễn Du: "Rằng trăm năm cũng từ đây. Của tin gọi một chút này làm ghi."

Nguồn: GameK

Toàn bộ hình ảnh bản vẽ thiết kế 3D của văn phòng Tofu tại Hà Nội

Thiết kế văn phòng Tofu
Văn phòng game đậm chất Mario

Nếu bạn có nhu cầu xem toàn bộ file thiết kế 3D của dự án thiết kế nội thất văn phòng Linh Hương tại Hà Nội  từ quá trình lên ý tưởng lẫn triển khai vui lòng xem tại link bên dưới. 

>>> Trọn bộ  thiết kế nội thất văn phòng Tofu <<<

(Trong đó sẽ có các bản vẽ chi tiết phối cảnh, mặt bằng cũng như là qui mô của công ty)

Hi vọng bài viết này đã giúp bạn có một cái nhìn thú vị hơn về phong cách thiết kế nội thất cuả công ty KIẾN TRÚC VÀNG. Nếu có bất cứ nhu cầu nào muốn liên hệ, tư vấn thiết kế & thi công văn phòng, bạn vui lòng click link bên dưới  để điền thông tin online. Đội ngũ tư vấn chúng tôi sẽ liên hệ lại sau 24h.

>>> Đăng kí tư vấn thiết kế, thi công nội thất văn phòng <<<

5 / 5 (0 Bình chọn)
Chat trực tiếp 24/24 tại đây Nhận báo giá thiết kế & thi công sau 1giờ