Từ A-Z cách Đặt Tên Công Ty theo mệnh Mộc | Tư vấn MIỄN PHÍ phong thủy văn phòng

Chia sẻ dự án
Đặt tên công ty theo mệnh Mộc
Tên công ty, về một phương diện nào đó chính là bộ mặt của thương hiệu, phản ánh hoài bão, ước mơ của những nhà sáng lập. Vì vậy, việc đặt tên công ty rất quan trọng và luôn được quan tâm hàng đầu. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết từ A - Z cách đặt tên công ty theo mệnh Mộc.
 • Chuyên mục Phong thủy văn phòng
 • Lượt xem 4944

Lợi ích của việc đặt tên công ty theo mệnh phong thủy?

Một trong những yếu tố được tham chiếu để đặt tên công ty là phong thủy. Người xưa có câu “Có thờ có thiêng - Có kiêng có lành”, với những người kinh doanh càng lớn, yếu tố phong thủy, tâm linh càng được đặt lên hàng đầu.

Lý giải cho điều này, thầy phong thủy Tam Nguyên cho hay:

-Trong kinh doanh, tài năng và cố gắng thôi nhiều khi chưa đủ. Bạn phải cần cả sự may mắn nữa. Nhiều khi chỉ một chút may mắn cũng có thể thay đổi cả vận mệnh của công ty. Sự may mắn mà tôi nhận được xuất phát từ niềm tin của mình vào phong thủy và tâm linh.

Đặt tên công ty theo mệnh Mộc | Tư vấn của chuyên gia phong thủy nổi tiếng
Tư vấn của chuyên gia phong thủy nổi tiếng

Các chuyên gia đã chỉ ra rằng, việc đặt tên công ty theo phong thủy mang lại những lợi ích sau: Đặt tên công ty hợp tuổi, hợp mệnh giúp công việc thuận lợi, gặp nhiều may mắn. Khẳng định sự chu đáo, cẩn thận, chuyên nghiệp của người kinh doanh. Tạo bản sắc và ý nghĩa riêng biệt, phù hợp để xây dựng câu chuyện thương hiệu về sau. Một cái tên dễ nhớ và nhiều ý nghĩa sẽ nằm lại sâu trong tâm trí khách hàng.

Những người mệnh Mộc sinh năm nào?

Đặt tên công ty theo mệnh Mộc | Bạn có thuộc mệnh Mộc không?
Bạn có thuộc mệnh Mộc không?

Người mang mệnh Mộc sinh vào các năm sau:

 • 1942, 2002 — Nhâm Ngọ
 • 1959, 2019 — Kỷ Hợi
 • 19881928 — Mậu Thìn
 • 1943, 2003 — Quý Mùi
 • 1972, 2032 — Nhâm Tý
 • 1989, 1929 — Kỷ Tỵ
 • 1950, 2010 — Canh Dần
 • 1973, 2033 — Quý Sửu
 • 1951, 2011 — Tân Mão
 • 1980, 2040 — Canh Thân
 • 1958, 2018 — Mậu Tuất
 • 1981, 2041 — Tân Dậu

Mệnh Mộc đại diện cho sự sống, sinh sôi và nảy nở. Do đó, người mệnh Mộc thường có nhiều năng lượng, nhiệt tình, thích giúp đỡ người khác. Tuy nhiên, trong tính cách vẫn cần thêm sự kiên nhẫn, bền bỉ để hoàn thiện bản thân. Hiểu rõ đặc điểm về tính cách của mệnh Mộc giúp bạn thấy được bức tranh phong thủy tổng quát để có thể lựa chọn tên công ty phù hợp.

Đặt tên công ty theo mệnh Mộc cần chú ý những gì?

Đặt tên công ty theo mệnh Mộc | Nếu bạn đang mở công ty, hãy chú ý những điều sau
Nếu bạn đang mở công ty, hãy chú ý những điều sau

Đặt tên công ty theo mệnh Mộc phải lưu tâm đến 2 yếu tố chính: quy luật cân bằng âm dương, quy luật phong thủy ngũ hành.

Đặt tên công ty theo mệnh Mộc dựa vào quy luật cân bằng âm dương

Quy luật âm dương áp dụng đối với tên công ty thuần việt. Quy luật âm dương được xác lập dựa trên dấu của các từ xuất hiện trong tên. Cụ thể như sau: Những từ có dấu sắc, ngã, hỏi, nặng thuộc tính dương. Những từ có dấu huyền, thanh ngang (không dấu) thuộc tính âm. Các tổ hợp tên mang lại sự cân bằng: dương - âm, âm - dương, dương - dương - âm, âm - dương - dương. Các tổ hợp tên cần phải tránh: dương - âm - dương, âm - dương - âm.

Đặt tên công ty theo mệnh Mộc | Âm dương luôn có sự cân bằng, hài hòa
Âm dương luôn có sự cân bằng, hài hòa

Ví dụ đặt tên công ty theo mệnh Mộc theo quy luật cân bằng âm dương: Kiến Trúc Vàng (dương - dương - âm), Đại An (dương - âm), Tân Hiệp Pháp (âm - dương - dương)...

Đặt tên công ty theo mệnh Mộc dựa vào quy luật phong thủy ngũ hành

Đặt tên công ty theo mệnh Mộc | Ngũ hành cũng đóng vai trò quan trọng
Ngũ hành cũng đóng vai trò quan trọng

Khi đặt tên công ty theo mệnh Mộc có tham chiếu theo luật phong thủy ngũ hành, cần phải xem xét hai yếu tố: Đông tứ mệnh, Tây tứ mệnh. Đông tứ mệnh hợp với các quẻ: Tốn, Ly, Khảm, Chấn. Tây tứ mệnh hợp với các quẻ: Khôn, Đoài, Cấn, Càn.

Ngoài ra, luật phong thủy ngũ hành còn chỉ ra sự tương sinh tương khắc. Mệnh Mộc tương sinh với mệnh Thủy, mệnh Hỏa, tương khắc với mệnh Kim, Thổ. Gia chủ có thể áp dụng điều này khi đặt tên công ty theo mệnh Mộc. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đặt tên công ty theo con số hợp mệnh của mình.

Ví dụ: mệnh Mộc tương hợp với số 8 hoặc số 3. Tên công ty nếu gài gắm được những con số này vào một cách tinh tế cũng là một ý tưởng thú vị.

Các yếu tố khác cần xem xét khi đặt tên công ty theo mệnh Mộc

Đặt tên công ty theo mệnh Mộc | Tìm 1 tên hay cho công ty hợp phong thủy cần nghiên cứu kỹ
Tìm 1 tên hay cho công ty hợp phong thủy cần nghiên cứu kỹ

Ngoài việc dựa vào quy luật âm dương và ngũ hành để đặt tên công ty theo mệnh Mộc, bạn còn phải xem xét các yếu tố khác: Tên công ty có phù hợp hay không? Có dễ nhớ không? Có bị trùng lặp không? Có bị vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam không?... Một vài quy tắc bạn cần tuân thủ: Tên công ty phải là duy nhất, chưa có bên nào đăng ký. Tên công ty cần phải tuân thủ các điều kiện của pháp luật và được bảo hộ bởi pháp luật. Tên công ty phải tinh gọn, dễ nhớ và cô đọng.

Một cách khác để xem việc đặt tên công ty theo mệnh Mộc có phù hợp hay không là xác định một tập hợp tên mà bạn muốn đặt. Sau đó làm như sau: Chia tên thành hai phần: công ty có 2 chữ cái - mỗi chữ một phần, công ty có 3 chữ cái - 2 chữ đầu một phần, chữ sau 1 phần. Đặt thẻ cho mỗi phần: Các phần sẽ được đặt thẻ tùy vào âm sắc, vần điệu. Sau khi đặt thẻ, tên sẽ được chiếu theo tiên thiên bát quái để xem ý nghĩa có phù hợp với bản mệnh của gia chủ hay không.

Từ đó có thể lựa chọn được tên công ty phù hợp. Trên đây là những thông tin quan trọng để có thể đặt tên công ty theo mệnh Mộc. Một cái tên phù hợp và ý nghĩa sẽ mở ra một con đường tươi sáng cho việc kinh doanh về sau.

Trọn bộ các đặt tên công ty theo ngũ hành

Hướng dẫn đặt tên công ty theo mệnh Kim

Hướng dẫn đặt tên công ty theo mệnh Mộc

Hướng dẫn đặt tên công ty theo mệnh Thủy

Hướng dẫn đặt tên công ty theo mệnh Hỏa

Hướng dẫn đặt tên công ty theo mệnh Thổ

5 / 5 (3 Bình chọn)
Chat trực tiếp 24/24 tại đây Nhận báo giá thiết kế & thi công sau 1giờ