Văn phòng VTC Mobile Giành Giải nhất Cuộc Thi Nét Đẹp Công Sở

Chia sẻ dự án
Văn phòng VTC Mobile Giành Giải nhất Cuộc Thi Nét Đẹp Công sở
Xuất sắc vượt qua 7 đơn vị trong Tổng công ty VTC, VTC Mobile đã giành giải nhất cuộc thi Nét Đẹp Công Sở VTC năm 2017. Đây là một trong những dự án mà Kiến Trúc Vàng đã thiết kế và thi công vào năm 2016.
  • Chuyên mục Tin tức
  • Lượt xem 463

Giới thiệu cuộc thi "Nét đẹp công sở" năm 2017

Sáng ngày 06/03/2017, Ban giám khảo cuộc thi “Nét đẹp công sở VTC 2017” đã đến tham quan và trực tiếp trải nghiệm các tiện ích mới tại văn phòng Công ty VTC Mobile.

van-phong-VTC-mobile

Văn phòng nằm tại Tầng 11, Tòa nhà 18 Tam Trinh, Hà Nội mới được cải tạo và đưa vào sử dụng từ tháng 1/2017; là nơi làm việc của hơn 300 CBNV Công ty VTC Mobile. Nội thất được trang trí theo 2 màu xanh chủ đạo, phân chia thành các khu vực chức năng như Khu vực làm việc, Phòng họp đa năng, Khu Relax, Pantry, Phòng hút thuốc…đáp ứng tối đa nhu cầu của CBNV. Điểm đặc biệt của văn phòng là được phủ đầy cây xanh và rất nhiều khu vực nghỉ ngơi, tạo không gian làm việc thoải mái,sáng tạo.

Các thành viên Ban giám khảo vô cùng ấn tượng về cách xây dựng và bố trí văn phòng của VTC Mobile. Đồng chí Trương Đức Thiện – Bí thư Đoàn Thanh niên Tổng công ty đánh giá: “Văn phòng VTC Mobile không chỉ xứng tầm trong nước mà còn đáng tầm quốc tế”. Và kết quả không ngoài dự đoán, Giải nhất của cuộc thi đã được trao cho văn phòng VTC Mobile.Điều đáng nói ở đây không phải là giải thưởng mà sau khi cuộc thi kết thúc, mỗi CBNV đã nâng cao ý thức gìn giữ và tiếp tục phát huy xây dựng góc làm việc “xanh – sạch – đẹp” của mình.

Ngoài ra, cũng trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng ngày 8/3, VTC Mobile còn tham gia cuộc thi cắm hoa nghệ thuật và đã giành giải 3.

van-phong-VTC-mobile

van-phong-VTC-mobile

van-phong-VTC-mobile

Hãy cùng tham quan một vòng quanh văn phòng của VTC Mobile để cảm nhận một màu xanh mướt mắt nhé:

Hình ảnh văn phòng trong cuộc thi

Nguồn: VTC Mobile website

van-phong-VTC-mobile

van-phong-VTC-mobile

van-phong-VTC-mobile

van-phong-VTC-mobile

van-phong-VTC-mobile

Toàn bộ hình ảnh bản vẽ thiết kế 3D của văn phòng VTC Mobile Hà Nội

Nếu bạn có nhu cầu xem toàn bộ file thiết kế 3D của dự án thiết kế nội thất văn phòng VTC Mobile Hà Nội  từ quá trình lên ý tưởng lẫn triển khai vui lòng xem tại link bên dưới. 

>>> Trọn bộ  thiết kế nội thất văn phòng VTC Mobile Hà Nội <<<

(Trong đó sẽ có các bản vẽ chi tiết phối cảnh, mặt bằng cũng như là qui mô của công ty)

Hi vọng bài viết này đã giúp bạn có một cái nhìn thú vị hơn về phong cách thiết kế nội thất cuả công ty KIẾN TRÚC VÀNG. Nếu có bất cứ nhu cầu nào muốn liên hệ, tư vấn thiết kế & thi công văn phòng, bạn vui lòng click link bên dưới  để điền thông tin online. Đội ngũ tư vấn chúng tôi sẽ liên hệ lại sau 24h.

>>> Đăng kí tư vấn thiết kế, thi công nội thất văn phòng <<<

5 / 5 (0 Bình chọn)
Chat trực tiếp 24/24 tại đây Nhận báo giá thiết kế & thi công sau 1giờ