Thiết kế nội thất văn phòng Viet Trung Techcom

Chia sẻ dự án
thiết kế nội thất văn phòng Viet Trung Techcom
Văn phòng Viet Trung Techcom là mô hình văn phòng Shophouse . Với tiêu chí là văn phòng mang phong cách hiện đại và thiết kế tạo cảm giác thông thoáng, sạch sẽ và gần gũi. Đội ngũ KTS của kientrucvang.vn đã làm việc và thiết kế trong vòng 10 ngày để hoàn thiện và chốt với chủ đầu tư .
  • Hạng mục Thiết kế văn phòng
  • Tổng giá trị ước tính 200 Triệu
  • Vị trí Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Năm hoàn thành 03/2022
  • Diện tích 80 m2
  • Lượt xem 709

Ảnh 3D thiết kế nội thất văn phòng Viet Trung Techcom

là 1 công ty trong lĩnh vực cung cấp linh kiện và máy móc điện tử, công nghiệp. Việc thổi hồn vào văn phòng phải thật sự sáng tạo và loại bỏ đi được sự " thô cứng " của máy móc và các thiết bị. Kientrucvang.vn đã tạo nên văn phòng với tiêu chí Văn Phòng Xanh - Không gian mở, qua đó, vừa thể hiện được năng lực thiết kế và mang lại được sự khác biệt trong thiết kế cho mô tuýp văn phòng hiện đại - xu hướng tất yếu của thiết kế nội thất văn phòng ngày nay.

KHU VỰC LỄ TÂN

Khu vực lễ tân được KIENTRUCVANG.VN thiết kế tạo điểm nhấn với sàn nhà được bo cong và sử dụng 2 loại màu sàn gỗ khác nhau, một trong những điểm nổi bật và đặc trung trong thiết kế của kiến trúc vàng. Vừa tạo ra được lối giao thông rất rõ ràng trong văn phòng, vừa đem lại tính thẩm mỹ cao

bàn lễ tân cũng được thiết kế cách điệu với những khối vuông, hông hề có sự bo cong hay uốn lượn- điểm đặc trưng cho nghành nghề về máy móc và thiết bị của công ty. Cây xanh cũng được bố trí và " rải đều" ở mọi không gian, đem lại sự mát mẻ và sức tươi cho văn phòng.

KHU VỰC LÀM VIỆC

Với diện tích khoảng 80m2 - tương đối khiêm tốn, việc bố trí mặt bằng cho đủ 2 tiêu chí Công năng & thẩm mỹ rất khó khăn. Văn phòng được bố trí với khoảng 12-15 vị trí nhân sự mà vẫn có đủ không gian làm việc và giao thông thoải mái. ngoài ra còn có những khu vực cơ bản cho 1 văn phòng với phong cách hiện đại.

Như chúng ta có thể thấy, việc loại bỏ các vách ngăn trên bàn cũng như thiết kế hộc đầu bàn kết hợp cây xanh của KIENTRUCVANG.VN đã mang lại 1 không gian trông " rộng " hơn so với diện tích ban đầu, thật sự chúng ta không thể nghĩ đây là 1 văn phòng chưa đến 80m2 nhỉ?

KHU VỰC PANTRY - Relax

Trong 1 bài viết và 1 clip trên Youtube của KIENTRUCVANG.VN cũng đã từng đề cập qua. Văn phòng phong cách hiện đại- không thể thiếu được là khu vực Pantry - relax. Tùy từng quy mô của mỗi công ty mà 2 khu vực này có thể nằm khác nhau, xen kẽ hoặc có thể kết hợp vào nhau, tạo nên 1 bức tranh tổng thể mà đạt được công năng rất cao.

 

Cảm ơn chân thành mọi người đã đồng hành cùng KIENTRUCVANG.VN

5 / 5 (0 Bình chọn)
Chat trực tiếp 24/24 tại đây Nhận báo giá thiết kế & thi công sau 1giờ