Thiết kế nội thất văn phòng Osam cơ sở 2

Chia sẻ dự án
Thiết kế nội thất văn phòng Osam cơ sở 2
Văn phòng của startup công nghệ OSAM là một trong những thiết kế chất như nước cất của Kiến Trúc Vàng trong năm 2020 với màu Vàng và Đen làm chủ đạo. Cùng với sự phát triển của doanh nghiệp, OSAM đã quyết định đầu tư thêm 1 văn phòng cơ sở thứ 2 của mình.
  • Hạng mục Thiết kế văn phòng
  • Tổng giá trị ước tính 650 Triệu
  • Vị trí Q. Ba Đình, Hà Nội
  • Năm hoàn thành 06/2021
  • Diện tích 200 m2
  • Lượt xem 836

Ảnh 3D thiết kế nội thất văn phòng OSAM Cs2

Cùng với sự phát triển của xã hội và tiến tới cuộc cách mạng 4.0 trong tương lại. Thương mại điện tử là 1 phần không thể thiếu đóng góp rất quan trọng cho cuộc cách mạng này. Năm bắt được thời cơ, Cty Osam là 1 trong những công ty rất thành công trong lĩnh vực, bằng việc phát triển từ cơ sở 1 đến cơ sở thứ 2 chỉ trong vòng gần 1 năm. Toàn bộ những thiết kế nội thât văn phòng đều do KIENTRUCVANG.VN đảm nhiệm, mang lại được 1 phần sức sống cho công ty và sự phát triển của nó.

Mặt bằng tổng thể

Như chúng ta có thể thấy, nét đặc trưng của văn phòng Osam là thiết kế văn phòng 2 tầng và được cắt lửng 1 khoảng. Việc thiết kế này được KIENTRUCVANG.VN nhằm tạo ra sự thông thoáng, không quá khô khan mà văn phòng 2 tầng tạo nên, bố trí mặt bằng cũng được tính toán rất hợp lí, nhằm tận dụng các không gian chết, tạo điểm nhấn cho văn phòng có diện tích khá khiêm tốn.

Khu vực Lễ tân

Điểm đặc trưng của văn phòng là khu lễ tân được thiết kế với sự nổi bật nhất, Logo công ty được đặt nằm giữa mảng background chia làm 2 mảng. Được thiết kế với vách gỗ và những họa tiết đơn giản, không quá cầu kì nhưng cũng rất nổi bật. Bàn lễ tân được thiết kế hình đám mây, đúng với nghành nghề điện toán Cloud mà công ty đang hướng tới.

Khu vực làm việc

Với diện tích khá khiêm tốn chỉ khoảng 200m2, tuy nhiên, KIENTRUCVANG.VN vẫn thiết kế thoải mái dành cho 20-25 nhân viên hoạt động và cùng đầy đủ những khu vực cần thiết. Màu sắc chủ đạo mà KTS muốn đưa vào là gam màu tối, vàng - đen là màu của logo công ty, tuy nhiên, nhìn vào mọi người vẫn có thể thấy có những mảng sáng được xen kẽ khéo léo. từ nền nhà được kẻ chỉ theo hướng dẫn đường và phân chia khu vực, tới cách bố trí kệ sách được thiết kế cách điệu rất sáng tạo kết hợp với đèn bàn làm việc rất hợp với tông màu chủ đạo.

Khu vực relax - thể thao

Cùng với việc hoạt động rất nhiều với máy tính mỗi ngày, và các thành viên của công ty chủ yếu là con trai. Hiểu được tâm lí ấy, KIENTRUCVANG.VN đã khéo léo bố trí khu relax kết hợp với 1 máy tập thể hình. Màu sắc cũng được lựa chọn để phù hợp và được đặt nằm ở khoảng thông tầng giữa 2 khu vực, vừa tạo được cảm giác thông thoáng mà lại không ảnh hưởng tới mọi người khi các " anh" tập thể dục quá sức.

Khu vực Pantry

Văn phòng với những thiết kế hiện đại thì khu vực Pantry là không thể thiếu, như đã nói ở trên, với diện tích không quá nhiều, KIENTRUCVANG.VN đã tận dụng 1 khoảng không nằm cạnh khu relax để làm khu vực pantry. Vừa tạo được 1 khu tổ hợp gồm Pantry-relax, vừa rất tiện lợi cho mọi người, khi vừa thể dục xong lại được thưởng thức 1 lon nước lạnh ngay cạnh đó.

Cảm ơn chân thành mọi người đã đồng hành cùng KIENTRUCVANG.VN

KIENTRUCVANG.VN Nơi khởi đầu của những Doanh nghiệp 

5 / 5 (0 Bình chọn)
Chat trực tiếp 24/24 tại đây Nhận báo giá thiết kế & thi công sau 1giờ