Thiết kế nội thất văn phòng Onegame Việt Nam cơ sở 2

Chia sẻ dự án
Thiết kế nội thất văn phòng  Onegame Việt Nam cơ sở 2
Sau hơn 1 năm thành công với công việc phát triển làm game, phần mềm. Công ty Onegame đã bất chấp dịch bệnh vươn lên và lớn mạnh, bằng chứng cho việc đấy chính là họ đã có cho mình 1 cơ sở thứ 2. Và thật may mắn, Kientrucvang.vn lại tiếp tục được đồng hành cùng chủ đầu tư trong thiết kế - thi công hoàn thiện văn phòng.
  • Hạng mục Thiết kế văn phòng
  • Tổng giá trị ước tính 800 Triệu
  • Vị trí Q. Từ Liêm, Hà Nội
  • Năm hoàn thành 08/2022
  • Diện tích 250 m2
  • Lượt xem 1038

Việc văn phòng cơ sở 1 vượt quá kì vọng của CEO-Mr.Khiêm , Kientruc vang sau khi nhận được đầu bài đã bắt tay vào thực hiện thiết kế, và ưu tiên của chủ đầu tư đặt ra chính là thiết kế 1 văn phòng mang được bản sắc và gần giống nhất với cơ sở 1, chỉ khác là mặt bằng đã có chút thay đổi nên thiết kế và bố trí sẽ khác nhau. Hãy cùng xem đội ngũ KTS của Kientrucvang.vn xử lí thế nào nhé.

KHU VỰC LỄ TÂN

Bước vào khu vực lễ tân ở 1 cơ sở, chúng ta có thể thấy được tại cơ sở 2, khu lễ tân đã được bố trí ở khu vực thoáng rộng hơn, bàn lễ tân vẫn được Kientrucvang.vn thiết kế với màu Cam-Trắng đặc trưng cho logo của công ty làm chủ đạo, kết hợp với led chạy xung quanh bàn lễ tân cũng như hệ tủ phía sau.

Thiết kế sáng tạo, đẳng cấp nhưng vẫn rất hiện đại được Kientrucvang.vn thể hiện ngay ở khu vực lễ tân, vì đây là khu vực bộ mặt đầu tiên của mỗi công ty khi có khách hàng bước vào.

KHU VỰC LÀM VIỆC

Phòng làm việc được bố trí trong văn phòng với góc nhìn bao quát nhất, chúng ta có thể thấy được sự hiện đại, trẻ trung và tràn đầy năng lượng trong mỗi góc, mỗi khu vực của phòng làm việc. Điểm đặc biệt chính là khu văn phòn có 1 phòng " lọt " sâu vào trong. Để đáp ứng yêu cầu về số lượng nhân sự của chủ đầu tư, Kientrucvang.vn đã thiết kế và biến khu vực này thành 1 phòng làm việc nhỏ nhưng vẫn ăn khớp với tổng thể không gian văn phòng.

(Khu vực bàn làm việc " lọt " được bố trí sáng tạo )

KHU VỰC GIÁM ĐỐC

1 Trong những phòng ban không thể thiếu chính là phòng giám đốc. Được xem như cơ quan đầu nào của cả công ty, vì vậy, việc bố trí phòng giám đốc làm thế nào để hợp hướng cũng như phải đảm bảo có thể nhìn bao quát được toàn bộ hoạt động của nhân viên là điều mà mọi đơn vị thiết kế phải tính tới.

Phòng giám đốc được Kientrucvang.vn bố trí đặt cạnh khu vực làm việc, và khu pantry.  nhưng vẫn đảm bảo được 1 lối đi nhỏ, để thuận tiện cho việc đi lại giữa nhân viên và giám đốc.

KHU VỰC PANTRY - RELAX

Góp 1 phần không nhỏ trong việc giúp văn phòng trở nên hiện đại và tiện ích hơn, chính là khu vực pantry-relax . Đây là 1 trong những khu vực mà bất kể 1 thiết kế văn phòng hiện đại nào đều có, nó vừa phục vụ được những nhu cầu cơ bản, ăn uống, vui chơi giải trí của nhân viên, vừa là 1 điểm nhấn trong văn phòng mà mỗi chủ đầu tư muốn để lại ấn tượng cho khách hàng đến thăm quan.

Vì đặc thù của công việc là Game-IT, vậy nên đa số thành viên công ty là con trai. Vì vậy, Kientrucvang.vn đã bố trí khu vực pantry gồm 1 bàn bi.a và 1 bộ máy chơi game PS, để anh em nhân viên có thể xả stress mỗi khi làm việc căng thẳng. Ngoài ra, khu pantry cũng có tủ lạnh, máy pha caffe và chậu rửa để đáp ứng các nhu cầu cơ bản khác.

( Lối vào WC được bố trí nhẹ nhàng, đơn giản, tránh sự khó chịu )

Và còn rất nhiều công trình khác đang chờ đón mọi người đến với KIENTRUCVANG.VN , hãy cùng chúng tôi tham khảo thêm nhiều công trình , thiết kế văn phòng hơn nữa tại đây :

https://kientrucvang.vn/thiet-ke-van-phong

5 / 5 (0 Bình chọn)
Chat trực tiếp 24/24 tại đây Nhận báo giá thiết kế & thi công sau 1giờ