Thiết kế nội thất văn phòng IvyPrep

Chia sẻ dự án
Thiết kế nội thất văn phòng IvyPrep
Thành lập vào năm 2003, IvyPrep Education là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng mô hình College-Preparatory Schools (CollegePrep), mô hình giáo dục chú trọng chuẩn bị cho học sinh thành công trong môi trường học tập ở bậc đại học tại Mỹ.
  • Hạng mục Thiết kế văn phòng
  • Tổng giá trị ước tính 400 Triệu
  • Vị trí Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • Năm hoàn thành 10/2020
  • Diện tích 150 m2
  • Lượt xem 997

Với 19 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo du học sinh. Văn phòng công ty Ivy Prep luôn là 1 trong những địa chỉ tin cậy cho các bạn học sinh-sinh viên muốn du học ngoài nước. Cùng với sự phát triển bền vững đấy, Chủ đầu tư Ivy Prep đã liên hệ và hợp tác cùng với KIENTRUCVANG.VN trong việc tư vấn thiết kế & thi công văn phòng cho công ty

Sau đây là hình ảnh so sánh giữa thiết kế 3D và Thi công hoàn thiện :

THIẾT KẾ 3D

 

KHU VỰC HÀNH LANG

Khu vực hành làng được Kientrucvang.vn thiết kế với phong cách đại lộ, vừa tăng tính thẩm mĩ, sáng tạo, vừa ngăn cách được không gian giữa các phòng ban bằng 1 con đường. 1 thiết kế rất đặc trưng của các tòa văn phòng của chúng tôi.

KHU VỰC PHÒNG HỌC

Phòng học được thiết kế tối giản bởi 1 phần cũng là diện tích tương đối khiếm tốn, mặt khác, việc phòng học cho 1 trung tâm đào tạo du học sinh thì nên thiết kế nhã nhặn, đơn giản. Màu sàn các khu vực cũng được lựa chọn tông màu khác, nhằm tách biệt giữa các khu vực với nhau và giữa lối đi lại. 

KHU VỰC RELAX

Khu vực relax được KIENTRUCVANG.VN thiết kế thành 1 khu riêng biệt, Chủ đầu tư trước khi bắt đầu dự án ưu tiên công năng sử dụng của văn phòng, vậy nên, chúng tôi đã kết hợp giữa 1 khu relax và pantry cùng với đó là tủ sách thư viện. Rất thuận tiện cho các học viên trong môi trường sinh hoạt chung của trung tâm.

THI CÔNG HOÀN THIỆN

Công trình được đội ngũ thợ lành nghề của KIENTRUCVANG.VN thi công hoàn thiện trong vòng 20 ngày, bắt kịp với tiến độ của chủ đầu tư đưa ra và đến giờ, công trình vẫn được bảo trì trọn đời - đấy là chính sách của chúng tôi để mọi chủ đầu tư yên tâm khi hợp tác.

Như mọi người có thể thấy, việc thi công hoàn thiện lúc nào cũng sẽ thổi được cái hồn của người kiến trúc sư vào từng công trình. 1 bản vẽ hoàn chỉnh là nền móng , tuy nhiên, thi công hoàn thiện chính là bước cuối của 1 quá trinh. vậy hãy tin tưởng và yên tâm về chất lượng thiết kế- thi công hoàn thiện của chúng tôi.

Tham khảo thêm nhiều công trình của KIENTRUCVANG.VN tại 

https://kientrucvang.vn/thiet-ke-van-phong

5 / 5 (1 Bình chọn)
Chat trực tiếp 24/24 tại đây Nhận báo giá thiết kế & thi công sau 1giờ