Thiết kế nội thất văn phòng Interate TP.HCM

Chia sẻ dự án
Thiết kế nội thất văn phòng Interate TP.HCM
Thiết kế văn phòng Interate Tp.HCM là cơ sở thứ 2 của interate . Chỉ mới sau gần 1 năm , đội ngũ interate đã phát triển mạnh mẽ , vươn tới nhiều các vùng đất mới . KIENTRUCVANG.VN lại được tiếp tục đơn vị chủ đầu tư tin tưởng giao cho thiết kế nội thất văn phòng cơ sở thứ 2 ở Tp.HCM . Văn phòng nằm ngay trung tâm Quận 7 , vị trí rất đẹp cho view toàn thành phố .
  • Hạng mục Thiết kế văn phòng
  • Tổng giá trị ước tính 600 Triệu
  • Vị trí Q. 7, Hồ Chí Minh
  • Năm hoàn thành 04/2022
  • Diện tích 190 m2
  • Lượt xem 604

Thiết kế nội thất văn phòng Interate TP.HCM

Có thể nói , tòa nhà 678 có vị trí rất đẹp ở ngay trung tâm hành chính Q.7 của tp.hcm .Việc thiết kế văn phòng đẹp , có view nhìn tổng thể, thoáng mát được KIENTRUCVANG.VN đặt lên làm ưu tiên cho phương án thiết kế . Mặc dù , đội ngũ KTS phải điều khiển việc thiết kế nội thất văn phòng và công việc cho các đội thầy từ xa , nhưng công trình đã thành công và hầu như không có phát sinh . Với mặt bằng 190m2 , KIENTRUCVANG.VN đã thi công hoàn thiện trong vọn vẻn 25 ngày và chủ yếu là thời gian làm buổi tối

Hãy cùng khám phá thiết kế nội thất văn phòng Interate tp.hcm nhé  !

Tòa nhà 678 - Nơi đặt trụ sở Interate tp.hcm

KHU VỰC LÀM VIỆC

Có thể thấy được thiết kế nội thất văn phòng rất rõ ràng và đặc trưng của KIENTRUCVANG.VN là không gian văn phòng mở , nhiều cây xanh và khoảng không rộng lớn . Ngay khi mới bước vào văn phòng , chúng ta đã thấy được 1 thiết kế nội thất văn phòng tràn ngập màu xanh và màu sắc chủ đạo cũng lấy từ Logo của công ty là màu Đỏ - Xanh dương.

View toàn bộ khu làm việc rất bao quát , với kiểu thiết kế nội thất văn phòng và kê bàn ghế làm việc được ngăn cách bởi các khoảng không và trồng cây xanh , vô hình chung lại mang được cảm giác mọi người đang quây quần làm việc , giúp tăng khả năng giao tiếp và thuận lợi cho công việc hơn . Trần thạch cao cũng được KIENTRUCVANG.VN thiết kế thành các ô tròn và có gắn đèn , bố trí ở khu vực giao thông đi lại của văn phòng .

KHU VỰC PANTRY - RELAX

Mặc dù diện tích không quá lớn, chỉ 190m2 . Tuy nhiên , KIENTRUCVANG.VN vẫn thiết kế nội thất văn phòng rất hợp lí , bố trí được khu Pantry kết hợp với Relax cho nhân viên . Việc thiết kế nội thất văn phòng không gian mở đồng nghĩa với việc tận dụng tối đa các không gian ẩn, khuất cũng như đem lại sự thoải mái nhất cho nhân viên làm việc với máy tính cường độ cao .

khu vực pantry và Relax được bố trí nằm cạnh và xen kẽ vào với nhau

Vẫn với màu sắc chủ đạo trong thiết kế là Đỏ - Xanh dương , thiết kế nội thất văn phòng của KIENTRUCVANG.VN đã làm nổi bật được khu vực Pantry với thiết kế mặt bàn là 1 thùng sắt được sơn đỏ chạy dọc khu pantry . tạo cho không gian 1 sức sống, sức trẻ mãnh liệt , cháy bỏng đầy đam mê và nhiệt huyết như con người ở công ty . Cây xanh cũng là 1 phần không thể thiếu ở khu vực này , lượng cây xanh được bố trí treo ngược lên khung sắt, vừa tạo điểm nhấn vừa tiết kiệm được diện tích cho khu vực .

KHU VỰC PHÒNG HỌP

Để thuận thiện hơn cho việc các cuộc họp nhóm và họp toàn công ty , KIENTRUCVANG.VN đã dành 1 khu vực riêng cho phòng họp . Có 2 phòng họp được chia ra làm 2 khu vực trao đổi nhóm, họp nhỏ cho 6-8 thành viên , nằm cạnh đó là khu vực họp lớn cho toàn công ty với sức chứa từ 25-30 nhân viên . Toàn bộ thiết kế nội thất văn phòng khu phòng họp được ngăn cách bởi các cánh kính , trông rất sang trọng mà hiểu quả đem lại là không gian văn phòng trở nên thoáng rộng hơn hẳn .

View tổng quan khu vực dành riêng cho phòng họp

Phòng họp với thiết kế nội thất văn phòng linh hoạt , năng động và tạo được cảm hứng trong mỗi cuộc họp đầu hay cuối tuần . Trần thạch cao khu vực phòng họp cũng được thiết kế khoét rộng , để lộ trần hiện trạng, tạo cảm giác cho văn phòng rất rộng và cao, tránh cảm giác ngột ngạt, khó chịu .

KHU VỰC PHÒNG GIÁM ĐỐC

1 phòng không thể thiết trong thiết kế nội thất văn phòng chính là phòng G.Đ . Việc thiết kế phòng giám đốc cũng phản ánh được khả năng thiết kế và thi công của các đơn vị khác nhau . Với không gian rộng khoảng 190m2 , KIENTRUCVANG.VN đã bố trí phòng G.Đ nằm ở khu vực góc cuối của văn phòng , có tầm nhìn bao quát nhất đối với mọi hoạt động của nhân viên công ty ,qua đó điều hành và nắm bắt được hoạt động làm việc cũng như thái độ của mỗi người .

Việc thiết kế nội thất văn phòng làm việc là rất cần thiết và quan trọng cho mỗi Doanh nghiệp hay các Start-up mới bàn đầu, để hình thành nên văn hóa công ty cũng như tạo được cảm giác văn phòng như ngôi nhà thứ 2 cho nhân viên . Khi làm việc tại một không gian mở, nhân viên sẽ bớt đi thời gian “làm việc riêng” của mình, thay vào đó sẽ tăng tương tác trao đổi, hay trực tiếp tư vấn,góp ý lẫn nhau, làm tăng tiến độ của công việc, đó là mục đích chính của kiểu thiết kế này. Con người rất dễ bị lây lan tâm lý và có thói quen bắt chước hành động. Vì vậy, trong một môi trường mà mọi người làm việc tích cực, nhiệt tình và chăm chỉ, luôn đóng góp ý tưởng, giúp đỡ nhau thì bạn có muốn lười biếng cũng không được.

Tin tưởng chúng tôi! Chúng tôi sẽ biến văn phòng thành ngôi nhà thứ hai của bạn!

5 / 5 (0 Bình chọn)
Chat trực tiếp 24/24 tại đây Nhận báo giá thiết kế & thi công sau 1giờ