Thiết kế nội thất văn phòng Interate Đà Nẵng cơ sở 2

Chia sẻ dự án
Thiết kế nội thất văn phòng  Interate Đà Nẵng cơ sở 2
Lại là 1 công trình siêu đỉnh với đầy đủ 3 tiêu chí : hiện đại - sáng tạo - tiện nghi mà kientrucvang.vn được đồng hành tiếp tục cùng chủ đầu tư - CTY TNHH Interate . Công trình lần này với quy mô khủng - diện tích lơn, hãy cùng xem nhé !
  • Hạng mục Thiết kế văn phòng
  • Tổng giá trị ước tính 3500 Triệu
  • Vị trí Q. Hải Châu, Đà Nẵng
  • Năm hoàn thành 01/2022
  • Diện tích 1000 m2
  • Lượt xem 979

THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG INTERATE ĐÀ NẴNG - CƠ SỞ 2

Có thể nói, cùng với những bất cập mà Covid-19 đem tới những năm vừa qua thì nó lại là 1 " lợi thế " cho 1 số lĩnh vực như logistic, công nghệ , mobie app... , Nắm bắt được lợi thế mà thị trường mang lại, Interate đã phát triển và bùng nổ 1 cách nhanh chóng trong 3 năm vừa qua, với 3 cơ sở tại Đà nẵng và TP.Hồ Chí Minh. Cùng với đấy là những Thiết Kế văn phòng rất đẹp - sáng tạo - tiện nghi mà kientrucvang.vn đem lại cho chủ đầu tư. Hãy cùng khám phá 1 công trình văn phòng với diện tích 1000m2 mà Kientrucvang.vn vừa thiết kế thi công hoàn thiện xong trong tháng 12 này nhé !

Văn phòng được nằm gọn trong 1 căn biệt thự biệt lập với 4 tầng là những thiết kế khác nhau nhưng vẫn tổng hòa trong 1 không gian văn phòng thống nhất.

TẦNG 1

Tầng 1 là khu vực làm việc chính của văn phòng, với đặc biệt là 2 căn biệt thự liền kề đập thông sang nhau, Kientrucvang.vn đã nhận thấy điều đó và bố trí không gian rất phù hợp, vừa đủ trong việc phần chia khu vực riêng biệt cho từng phòng,ban nhưng cũng vẫn phải nằm tổng hòa trong 1 không gian chung của cả văn phòng.

Khu vực lễ tân T1

Khu vực lễ tân được thiết kế với 2 màu sắc cơ bản là Xanh-Đỏ mang tính thương hiệu và nhận biết của Interate, Cùng với đó là phần Reception được Kientrucvang.vn thiết kế đơn giản những vô cùng sáng tạo bởi những tủ gỗ xếp chồng lên nhau, Phần trần và các vết " chặt, chém " ở phía mảng Background cũng làm nổi bật và ấn tượng vô cùng cho khu vực này.

2 bên khu vực lễ tân được bố trí 1 bộ ghế sofa " màu xanh " cùng với màu thương hiệu Interate được thiết kế cắt " chéo " để tổng hòa hơn với không gian lễ tân đang có. Phía bên còn lại là lối dẫn vào khu làm việc, ở ngay ngoài lỗi di vào sẽ có 1 tủ Loker lớn, giúp nhân viên có thể ngồi tại vị trí này, cời giày và cất những vật dụng cá nhân không cần thiết trước khi bước vào làm việc.

Khu làm việc T1

Cũng như những thiết kế mang tính " Đặc trưng " của Kientrucvang.vn , Khi mọi người bước vào khu vực làm việc chính của văn phòng, 1 không gian rộng lớn - thoáng mát và đặc biệt là không có vách ngăn - chính là những đặc điểm trong thiết kế của Chúng tôi. 

Ở phía đầu bàn làm việc, Kientrucvang.vn đã bố trí những chậu cây xanh, vừa tạo cho không gian cảm giác thoáng mát, tươi mới cho mỗi nhân viên khi bước vào văn phòng làm việc. Phần trần được thiết kế " xẻ " theo những lối đi trong văn phòng, tạo nên được sự hòa hợp trong lối thiết kế giữa tường-trần-sàn.

Khu vực pantry T1

1 trong những khu vực không thể thiếu trong những văn phòng hiện đại gần đây chính là khu vực Pantry. Vì đặc thù là 1 căn hộ đập thông sang 2 bên vì thế không gian làm việc tương đối là rộng, Chính vì vậy, Đội ngũ KTS của Kientrucvang.vn đã giải quyết bài toán là đặt khu Pantry ở ngay giữa lối đi thông qua 2 khu làm việc của tầng 1, rất thuận tiện cho mọi người trong phòng có thể tiếp cận khu vực này.

( Lối giao thông đi lại trong văn phòng )

Tiếp theo, chúng ta cùng lên Tầng 2 để khám phá thêm những khu vực khác của văn phòng nhé !

TẦNG 2

Ngay khi bước vào tầng 2 , chúng ta sẽ gặp 1 khu vực " chiếu nghỉ " và Kientrucvang.vn gọi nó là cái " Lều ", bản chất của khu vực này là để cho mọi người có thể ra đây ngồi thảo luận những chuyện riêng hoặc thậm chí là thay đổi không gian làm việc. Khu vực này được bố trí với đầy đủ công năng bao gồm chỗ ngồi, mặt bàn, điện, ổ cắm... rất thích hợp cho mọi người có thể mang laptop ra đây làm việc.

( Thiết kế với màu xanh nhân diện thương hiệu )

khu vực làm việc T2

Với việc có nhiều công ty con nằm hoạt động cùng doanh ngiệp ngay tại văn phòng, vì vậy, việc phần chia khu vực như thế nào để tối ưu được công năng nhưng cũng vẫn phải đầy đủ diện tích cho toàn bộ công ty hoạt động là 1 bài toán rất khó. Tầng 2 của văn phòng được Kientrucvang.vn bố trí để 1công ty con là G2Studio với hơn 30 nhân sự .

Có thể thấy, Các thiết kế từ tầng 1 lên đến tầng 2 luôn có sự liên mạch trong thiết kế, từ việc phần chia khu vực phòng ban, cho tới những mảng trần được cắt xẻ vô cùng sáng tạo và hiện đại. Thì ở tàng 2, chúng ta có thể nhận thấy phần sàn được trải thảm hết sức độc đáo. với việc sử dụng 2 - 3 màu thảm khác nhau, chúng ta có thể thấy được sự phần luồng giao thông và khu vực ngay từ khi bước vào văn phòng.

Không gian có sự tổng hòa rất hoàn hảo trong việc bố trí nội thất, ánh sáng cũng như màu sắc đặc trưng cho từng khu vực .

và tất nhiên, không thể thiếu được chính là khu vực Pantry-relax.

Khu Pantry - relax T2

Ở giữa văn phòng được bố trí 1 bộ sofa lớn, mang tính chất là vách ngăn thoáng giữa 2 team của G2Studio, và cũng chính là khu vực relax, để nhân viên mỗi khi cảm thấy mệt mỏi giữa giờ, có thể ra đây, ngồi nghỉ và trò chuyện giữa những giờ làm việc căng thẳng.

Khu vực Pantry được thiết kế ở góc khuất của văn phòng, khác với tầng 1 thì phần pantry bao gồm : tủ lạnh, lò vi sóng, máy pha caffe.. được bố trí ở góc khuất của văn phòng và được thiết kế âm tường , giúp cho không gian rộng hơn. Đặc biệt, Kientrucvang.vn thiết kế cho khu vực này 1 màu vàng rất nổi bật cho mọi người có thể nhận biết được khu vực quan trọng này trong văn phòng.

TẦNG 3

Tầng 3 chính là nơi đặt " bộ não " của toàn bộ công ty, tại đây phần thiết kế của Kientrucvang.vn đã có phần khác với 2 tầng trước là các không gian rộng, thoáng, không vách ngăn thì ở đây các phòng ban sẽ được phân chia thành các phòng riêng như : Phòng Giám đốc, P.giám đốc , kế toán, nhân sự...

Cùng với đó là ngay khi bước vào tầng 3, Chúng ta sẽ thấy 1 mảng Background nữa, mang tính nhân diện thương hiệu được bố trí 1 phần để che được khu vực ghê ngồi dài .

Phòng ban ở Tầng 3 cũng được thiết kế và bố trí dồn về cùng 1 khu vực, tạo được sự liền mạch cho không gian và cũng tránh sự " rối mắt " cho người nhìn vào khi đi qua các tầng khác nhau của văn phòng độc đáo này .

( Phòng giám đốc )

( 1 Khu relax nhỏ )

Vân không thể thiếu được dù ở bất cứ không gian văn phòng nào kể cả nhỏ nhất, Chúng tôi vẫn cam kết mang lại những giá trí cho công ty, tận dụng tối ưu mọi khoảng không và biến nó thành những gì như các bạn có thể thấy. Qúa tiện nghi và hiện đại 

Khai Trương Văn phòng INTERATE CORP

 

5 / 5 (0 Bình chọn)
Chat trực tiếp 24/24 tại đây Nhận báo giá thiết kế & thi công sau 1giờ