Thiết kế nội thất văn phòng Entry

Chia sẻ dự án
Thiết kế nội thất văn phòng Entry
Dự án văn phòng entry được Kientrucvang.vn thiết kế và thi công hoàn thiện trong vòng 25 ngày. Đây là 1 trong những dự án văn phòng thuộc lĩnh vực khá mới mẻ tại Việt Nam của 1 đơn vị Nhật Bản. Được hợp tác với các đơn vị ngoài nước luôn giúp chúng tôi hoàn thiện bản thân hơn.
  • Hạng mục Thiết kế văn phòng
  • Tổng giá trị ước tính 500 Triệu
  • Vị trí Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • Năm hoàn thành 10/2022
  • Diện tích 180 m2
  • Lượt xem 807

1 trong những khó khăn đầu tiên chính là bài toán xử lí không gian làm việc và các phòng ban khác. Các kiến trúc sư của KIENTRUCVANG.VN khi bắt đầu nhận mặt bằng đã đưa ra phương án để giải quyết bài toán không gian, chính là cải tảo từ 1 mặt sàn thành 2 thông qua hệ thống giàn đỡ khung thép. Cùng xem sau khi tác phẩm hoàn thiện sẽ như thế nào nhé .

View toàn cảnh văn phòng nhìn từ ngoài vào

KHU VỰC LỄ TÂN

khu vực lễ tân được thiết kế đơn giản, tuy nhiên điểm nhấn được tạo ngay ở khu lễ tân chính là mảng back-ground được thiết kế bằng những tấm kính trắng và logo led phát sáng. Kết họp với led chạy dưới bàn lễ tân tạo được không gian rất đơn giản nhưng vô cùng sang trọng- hiện đại

ngay phía sau bàn lễ tân là 1 hệ tủ locker nhỏ, dành cho các bạn nhân viên khi tới làm việc có thể để giày hoặc các vật dụng cá nhân không cần thiết. Toàn bộ phần vách được làm từ thạch cao bắn sát lên giàn khung thép, vừa che đi được cột sắt lại rất chắc chắn và thẩm mỹ.

khu vực phân chia lối vào các phòng ban

PHÒNG TRAINNING

Phòng tranning được bố trí ngay sau khu vực lễ tân, vì đặc thù cần rất nhiều hệ tủ cho các đồ dùng của các bạn học viên, vì thế, KIENTRUCVANG.VN đã thiết kế các hệ tủ âm tường, vừa giải quyết bài toán không gian lại đáp ứng được nhu cầu của chủ đầu tư đặt ra.

PHÒNG THỰC HÀNH

Và vì đặc thù của văn phòng Entry là đào tạo các bạn trong lĩnh vực Dọn dẹp-vệ sinh. Chính vì thế ngày sau khi được học thì các bạn sẽ được thực hành ngay ở khu vực phòng bên cạnh.

khu bếp giả - mô phỏng 1 khu bếp ở các hộ gia đình

Khu vực nhà wc mô phỏng 

Điểm khó của khu vực thực hành chính là phải bắn các thiết bị rất nặng như lavabol, cửa kính , vòi sen lên các bức tường thạch cao. Đội ngũ KTS của chúng tôi đã sự dụng gấp đôi các khung xương gia cố, cũng như phối hợp các tấm lưới thép đan xend để tạo được 1 khung kiên cố.

Khu vực mô phỏng 1 phòng khách

Phần sàn cũng được thiết kế tách biệt so với các không gian khác bằng việc sự dụng sàn nhựa giả gỗ vinyl.

KHU VỰC TẦNG 2

Tầng 2 chính là nơi bố trí khu vực làm việc của ban nhân sự, kế toán và giám đốc cùng với 1 phòng họp nhỏ. Việc bố trí toàn bộ không gian " hành chính" trên tầng 2 giải quyết được bài toàn không gian cho chủ đầu tư, cũng như tách biêt được 2 khối chính của văn phòng.

Bàn làm việc được thiết kế rộng với khổ 1200x1200, khác với các bàn làm việc hiện tại, giúp nhân viên có không gian rộng rãi hơn. Các bàn làm việc được thiết kế liền với nhau, tạo 1 không gian rộng hơn cho khu vực làm việc

Phòng họp nhỏ được thiết kế cho 6-8 người ngồi, với bảng kính trải dài giúp mọi người có thế note lại những ghi chú quan trọng sau mỗi cuộc họp

Và còn rất nhiều công trình khác đang chờ đón mọi người đến với KIENTRUCVANG.VN , hãy cùng chúng tôi tham khảo thêm nhiều công trình , thiết kế văn phòng hơn nữa tại đây 

https://kientrucvang.vn/thiet-ke-van-phong

5 / 5 (0 Bình chọn)
Chat trực tiếp 24/24 tại đây Nhận báo giá thiết kế & thi công sau 1giờ