Thiết kế nội thất Trung Tâm Tiếng Anh Unicambridge Link

Chia sẻ dự án
Thiết kế nội thất trung tâm tiếng anh
Unicambridge Link là 1 trong những Trung tâm tiếng anh uy tín tại Hà nội . Với cam kết xóa bỏ nỗi lo tiếng anh cho các bậc giảng dạy , KIENTRUCVANG.VN được đồng hành cùng TTTA trong việc thiết kế nội thất 1 trong những phòng dạy học tại Dương Đình Nghệ , Hà Nội . Hãy khám phá không gian đa sắc màu mà KIENTRUCVANG.VN thiết kế nhé !
  • Hạng mục Thiết kế văn phòng
  • Tổng giá trị ước tính 500 Triệu
  • Vị trí Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • Năm hoàn thành 07/2021
  • Diện tích 150 m2
  • Lượt xem 680

THIẾT KẾ NỘI THẤT TRUNG TÂM TIẾNG ANH UNICAMBRIDGE LINK

Cùng với sự phát triển của xã hội, việc hội nhập toàn cầu dần trở thành điều tất nhiên và thiết yếu với mỗi công dân Việt Nam nói riêng và cả thế giới nói chung. Vì vậy, Tiếng anh dần trở thành 1 phần thiết yếu và không thể thiếu trong cuộc sống. Từ công việc, giao tiếp, học tập đến những sinh hoạt ngoài đời đều rất cần đến ngôn ngữ này. Unicambridge Link là 1 trong những TTTA uy tín tại Hà Nội, với cam kết xóa bỏ nỗi lo tiếng anh cho các cấp bậc, tạo niềm tin cho mọi người đã xây dựng 1 phòng dạy học tiếng ảnh rất đẹp . KIENTRUCVANG.VN vinh dự là đơn vị thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất cho TTTA Unicambridge Link và được Chủ đầu tư hết sức khen ngợi khi hoàn thành !

KHU VỰC SẢNH VÀO

Bước vào khu vực sảnh, chúng ta có thể thấy được ngay thiết kế rất đỗi thân quen với các bạn nhỏ. KIENTRUCVANG.VN đã hướng tới đối tượng mà TTTA đề xuất là các bạn nhỏ từ 3 đến 8 tuổi, việc biến tấu sảnh vào như 1 khu vui chơi nhỏ, với cầu trượt, chỗ đọc sách ... tạo được điểm nhấn cho toàn bộ khu vực này. Đặc biệt ấn tượng ban đầu cho các bậc phụ huynh còn đắn đo nên để con cái của mình học tập ở đây hay không ?

Rất nhiều vị trí ghế ngồi được KIENTRUCVANG.VN thiết kế bố trí xunh quanh khu vực sảnh, các dãy ghế được bố trí uốn theo vách tường của phòng học, rất tiện cho việc ngồi đợi các bé học, hoặc các bậc phụ huynh có thể thoải mái trao đổi trò chuyện với giáo viên sau mỗi buổi dạy. Qua đó tăng tương tác và đạt hiệu quả hơn trong việc giảng dạy.

KHU VỰC HÀNH LANG

Khu vực hành lang được thiết kế vừa phải, để dành diện tích cho các phòng học được thoải mái. Tuy nhiên, chúng ta có thể thấy màu sắc được KIENTRUCVANG.VN đưa vào rất tự nhiên, không qua sặc sỡ cũng như tối màu. Bên cạnh đó, đội ngũ KTS đã khéo léo khi xử lý phần vách thạch cao bằng cách tạo ra các ô cửa kính hình tròn nhỏ, vừa rất đẹp, mà công dụng mang lại giúp phụ huynh có thể quan sát các bé khi đang học bài.

1 số cây xanh cũng được bố trí quanh khu vực hành lang, nhằm tăng sự "Xanh " cho phòng học, tránh sự khô khan. KIENTRUCVANG.VN còn bố trí những chiếc ghế nhỏ dọc hành lang, vừa tạo được tính thẩm mỹ, vừa tận dụng được mọi không gian trống của phòng học.

KHU VỰC PHÒNG HỌC

Ngay từ đầu bước vào, điểm nhấn của thiết kế mà KIENTRUCVANG.VN muốn đưa vào là các khối tạo hình, đặc biệt là khối tròn. Với việc thiết kế loại bỏ các tầng trần thạch cao truyền thống, bịt kín, thay vào đó là các mảng trần thạch cao được cắt thành hình tròn và sơn màu xanh nhẹ ( màu của logo TTTA ) vừa có được sự nhẹ nhàng, tươi tắn, vừa mang được hình ảnh đặc trưng của TTTA Unicambridge Link. Đèn rọi cũng được giấu vào giữa trung tâm các tấm trần thạch cao tròn , xen kẽ là các tấm đèn 600x600, cung cấp đầy đủ ánh sáng cho các bé học tập. 

Phòng học 1

Phòng học 2

Phòng học 3

Phòng học 4

Như chúng ta có thể thấy, mỗi phòng học đều được thiết kế khác nhau, từ bàn ghế học, cho tới các chi tiết trang trí và bố trí bàn của giáo viên. Mục đích của việc thiết kế này là do có nhiều độ tuổi khác nhau trong cùng TTTA, vì thế KIENTRUCVANG.VN đã khéo léo tìm hiểu và bố trí những màu sắc khác nhau cho từng phòng học. Phòng học 1-2-3 được dùng cho các bé từ 3 đến 6 tuổi, bàn ghế chủ yếu là ghế nhựa, màu sắc rất nổi bật và bố trí tương đối thấp để phù hợp với các bé . Phòng học 4 thì được dùng cho các bạn lớn tuổi hơn, bố trí ghế và bàn liền khối, màu sắc cũng đậm hơn so với khung cảnh.

Cảm ơn chân thành mọi người đã đồng hành cùng KIENTRUCVANG.VN

KIENTRUCVANG.VN Nơi khởi đầu của những Doanh nghiệp 

5 / 5 (0 Bình chọn)
Chat trực tiếp 24/24 tại đây Nhận báo giá thiết kế & thi công sau 1giờ