Thiết kế nội thất văn phòng Med247 - CS Lương yên

Chia sẻ dự án
Thiết kế nội thất  văn phòng Med247
Kiến Trúc Vàng tiếp tục là đơn vị thiết kế độc quyền cho Med247 - Startup y tế hàng đầu Việt Nam. Đây là văn phòng điều hành nằm tại Lương yên có diện tích 300m2 .
  • Hạng mục Thiết kế văn phòng
  • Tổng giá trị ước tính 600 Triệu
  • Vị trí Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Năm hoàn thành 04/2022
  • Diện tích 300 m2
  • Lượt xem 1143

THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG MED247 - CƠ SỞ LƯƠNG YÊN

Văn phòng MED247 là 1 trong những kiến trúc văn phòng xanh - không gian mở mà đội ngũ KTS của KIENTRUCVANG.VN thiết kế và rất tâm huyết . Với diện tích khoảng 300m2 và gồm 30 nhân sự , KIENTRUCVANG.VN đã tận dụng được triệt để mọi khoảng không cũng như những không gian chết mà thường các văn phòng lẽ lãng quên, hoặc không tận dụng hết công năng của nó . Chỉ với 25 ngày cùng với diện tích 300m2 , các nhà thầu và đơn vị thiết kế KIENTRUCVANG.VN đã hoàn thành vượt cả mong đợi của chủ đầu tư . Hãy theo chân mình để khám phá nhé !

KHU VỰC LỄ TÂN

khu vực lễ tân view văn phòng

Bước vào văn phòng med247, Mọi người sẽ cảm thấy sức xanh lan tỏa ở khắp mọi nơi. Với việc sự dụng nhiều cây xanh treo trên khung sắt cũng như cây xanh ở các vị trí chắn và phân khu giữa các khu vực , KIENTRUCVANG.VN đã tạo được 1 khu vực lễ tân hết sức khác biệt và nổi bật. Nền nhà cũng được lát với 2 màu khác nhau, làm nổi rõ khu vực lễ tân , và được lát theo hình xương cá, khiên khu vực lễ tân trông rộng hơn so với thực tế.

khu vực lễ tân view vào bàn tiếp khách

MẢNG BACKGROUND ĐƠN GIẢN & SÁNG TẠO

Để tận dụng được diện tích tương đối khiêm tốn, KIENTRUCVANG.VN thiết kế mảng background rất nhẹ nhàng nhưng vô cùng tinh tế, logo công ty Med247 được thể hiện trên 1 mảng gỗ trùng màu với màu sàn , kèm với đó là ánh sáng đèn hắt , hắt vào làm nổi bật tên tuổi của công ty. Cây xanh cũng không thể thiếu được , giúp cho mảng background thêm phần xanh và thoáng mát hơn .

PHÒNG HỌP & KHU VỰC HOT DESK

Phòng họp 1 & hot desk kết họp ghế ngồi bao quanh

Nhìn vào thiết kế phòng họp của KIENTRUCVANG.VN chúng ta có thể thấy, mô hình mà chúng tôi xây dựng thường là các khu văn phòng với các vách kính sáng bóng, mảng lớn và góc cạnh. View nhìn từ văn phòng rất bao quát, có thể nhìn thấy được toàn bộ văn phòng đang làm việc. Mỗi khi cần sự riêng tư cho cuộc họp, chỉ cần kéo rèm từ phía trên kính xuống, hoàn toàn che khuất mà lại không làm văn phòng bí bách. Việc thiết kế nhiều khu vực ghế ngồi hay bàn Hot Desk cũng là nét đặc trưng của KIENTRUCVANG.VN, vừa tận dụng được mọi không gian, vừa làm điểm nhấn cho văn phòng.

Phòng họp 2 cùng với sự kết họp giữa cây xanh & khu vực Hot Desk

Đèn trần cũng là 1 thiết kế rất độc đáo cho công trình văn phòng này , việc tìm kiếm 1 sự khác biệt trong tư duy về ánh sáng của KIENTRUCVANG.VN đã được thể hiện bằng việc thiết kế 1 dải đèn Led dài , uốn lượn , chạy quanh văn phòng. Xuất phát ngay từ cửa ra vào và điểm cuối chính là khu Pantry canh phòng họp 1, rất độc đáo mà lại cực kì nổi bật cho toàn bộ không gian văn phòng.

5 / 5 (0 Bình chọn)
Chat trực tiếp 24/24 tại đây Nhận báo giá thiết kế & thi công sau 1giờ