Home Nội thất văn phòng [Tổng hợp] 99+ Mẫu thiết kế văn phòng hiện đại dành cho các chủ doanh nghiệp tham khảo

Nhu cầu thiết kế văn phòng hiện đại thỏa mãn các tiêu chí: Thẩm mỹ, thi công nhanh chóng và giá cả hợp lý. Đó là nhu cầu của mọi ông chủ các doanh nghiệp đang trong quá trình mở rộng và phát triển. Sau đây, chúng ta sẽ cùng nghiên cứu những xu thế văn phòng mới hiện nay của các ông chủ doanh nghiệp tại Việt Nam. Tiếp đó là chi tiết các công trình văn phòng đã thi công thực tế của Kiến Trúc Vàng nhé !!!

Tại sao chủ doanh nghiệp nên thuê thiết kế văn phòng hiện đại bởi một đơn vị thiết kế có kinh nghiệm?

abc


Tại sao thiết kế văn phòng hiện đại lại là sự lựa chọn của chủ doanh nghiệp?

abc

Những mẫu thiết kế văn phòng hiện đại mà Kiến Trúc Vàng đã thiết kế và thi công: (cập nhật hàng tháng)

1a. Văn phòng hiện đại Zenpali

Hình ảnh thực tế văn phòng Zenpali

Đây là 1 văn phòng đã được Kiến Trúc Vàng thiết kế và thi công tại Hà Nội.
Thiết kế văn phòng này thỏa mãn tối đa tiêu chí mà chủ đầu tư đưa ra. Chủ đầu tư là công ty Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Và Dịch Vụ Zenpali, một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực phân phối than hoạt tính trắng răng tại Hà Nội. Chủ đầu tư yêu cầu Kiến Trúc Vàng thiết kế một văn phòng có diện tích 110m2 tại một tòa nhà lớn trên đường Nguyễn Xiển. Công năng chính của không gian là nơi tiếp thị sản phẩm cho các đối tác muốn phân phối sản phẩm. Với yêu cầu chính như vậy cộng với diện tích mặt bằng không lớn lắm, chúng tôi đã đưa ra một phương án mặt bằng như sau:

Mặt bằng thiết kế văn phòng được bố trí
Mặt bằng thiết kế văn phòng được bố trí

Đặc thù thiết kế văn phòng Zenpaly khá giống với các mặt bằng các công ty bất động sản là khu tiếp khách đến kí hợp đồng phải rộng và đẹp. Vì vậy chúng tôi thiết kế phòng họp khá rộng và đẹp để khách hàng có thể đến và tin tưởng công ty hơn. Phần lớn nhân viên kinh doanh dùng laptop trong lúc làm việc nên trong khi không tiếp khách, khu vực này cũng là chỗ làm việc lưu động cho nhân viên được.

Vì vậy khi nhìn qua mặt bằng văn phòng này , sẽ tưởng chí có thể ngồi được 8 nhân viên + nhân viên lễ tân. Nhưng thực ra, công suất tối đa của văn phòng này là ngồi được 25 nhân viên. Với 1 văn phòng 100m2 thì ngồi được 25 nhân viên. Vậy tức là trung bình 1 nhân viên có 4m2 là kích thước tiêu chuẩn tại Việt Nam (3-4m2/ người).

Với tính chất show cho khách hàng xem văn hóa công ty, chúng tôi chủ động để phần thiết kế Cafeteria ra ngoài. Một công ty mạnh là một công ty quan tâm chi tiết đến từng đến nhân viên. Phần cafeteria này kết hợp phòng khách mở khiến nhân viên công ty có 1 chỗ ăn sáng và ăn trưa vô cùng thuận tiện và rộng rãi.

Các phối cảnh khác

Chi tiết về các góc nhìn khác về thiết kế văn phòng hiện đại Zenpaly mời các chủ doanh nghiệp xem TẠI ĐÂY

 

 

 

 

 

 

NHẬN TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ

Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn


  TOP