Thiết kế nội thất văn phòng Reidius Hà Nội

Diện tích

100-300m2, 300-500m2

KIẾN TRÚC VÀNG (Kientrucvang.vn) được biết đến trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất với kinh nghiệm lâu năm: thiết kế thi công nội thất văn phòng, showroom, nhà hàng khách sạn, chung cư, biệt thự, nhà phố, resort, spa… Kiến trúc vàng đã thiết kế hàng trăm dự án lớn trên khắp cả nước, luôn tạo dấu ấn riêng biệt và đẳng cấp trên những nơi mà chúng tôi đã đi qua. Khả năng và năng lực của KIẾN TRÚC VÀNG được công nhận bởi nhiều khách hàng lớn bằng việc lựa chọn KIẾN TRÚC VÀNG thiết thi công nội thất cho nhiều văn phòng, chung cư, nhà hàng đẹp nhất Hà Nội với các hạng mục thuộc TOP công trình đẹp nhất Việt Nam: Zalo, Misa, VNG, Nhật Cường Mobile, trà sữa Goky…..

Liên hệ tư vấn báo giá hotline : 0988.423.688 – Email : kientrucvang.vn@gmail.com

 

QUY TRÌNH THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG TRỌN GÓI CỦA KIẾN TRÚC VÀNG

BƯỚC 1

Tiếp nhận, khảo sát, tối ưu không gian

Khi nhận thông tin, Kientrucvang sẽ đến khảo sát, đo lường để đưa ra tư vấn sơ bộ nhằm tối ưu không gian dựa trên không gian theo yêu cầu của khách hàng.

BƯỚC 2

  Kí hợp đồng thiết kế với khách hàng    (Thời gian, phương án 3d)

Nội dung hợp đồng sẽ đưa ra thời gian hoàn thiện thiết kế, các phương án 3D, tư vấn phương án về nội thất…

BƯỚC 3

Thi công công trình dự án

Kientrucvang.vn chú trọng và cam kết về an toàn lao động, cam kết chất lượng, giá thành,t iến độ, thời gian, trách nhiệm và hiệu quả cao trong thi công…..

BƯỚC 4

Hoàn thiện và bảo hành

Kientrucvang cam kết đồng hành cùng không gian văn phòng của bạn sau khi hợp đồng thiết kế, sản xuất, thi công hoàn thành. Đồ nội thất sẽ được chúng tôi hỗ trợ bảo hành hoàn toàn nghiêm túc và tận tâm.